Sea Bank

Honda Aviator BS4 gây sốt tại thị trường Ấn Độ

(SHTT) - Honda Aviator có 3 màu chủ đạo là đỏ, đen, trắng và bạc. Cùng với đó, Honda Aviator BS4 được trang bị hệ thống sạc dưới yên và phuộc ống lồng phía trước.

 Theo đó, chiếc Honda Aviator BS4 được sản xuất tại Ấn Độ, hứa hẹn sẽ là mẫu xe được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi giá cả phải chăng, chỉ từ 52.077 rupee (tương đương 18 triệu đồng).

2017HondaAviatorBS4Launch

Honda Aviator BS4 gây sốt tại thị trường Ấn Độ 

Honda Aviator BS4 được đánh giá là dòng xe thay thế cho chiếc chiếc Activa (từng gây sốt tại thị trường Ấn Độ) bởi Honda Aviator BS4 đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải mới. Xe cũng đồng thời sử dụng động cơ 110 cc, sản sinh 8 mã lực và 8,9 Nm mô-men xoắn, kết hợp với hộp số CVT V-Matic.

Điều tuyệt vời góp phần tạo nên ấn tượng của chiếc Honda Aviator BS4 trong mắt người tiêu dùng,  là xe cũng được trang bị hệ thống AHO và chống bó cứng phanh CBS. Xe tay ga có ba phiên bản Aviator tiêu chuẩn giá 52.077 rupee (18 triệu đồng), Aviator bánh hợp kim giá 54.022 rupee (18,7 triệu đồng) và Aviator phanh đĩa giá 56.454 rupee (19,6 triệu đồng). Xe sử dụng bánh hợp kim 5 chấu và đĩa 190 mm. Bình xăng dung tích 6 lít với cốp rộng 20 lít.

Honda Aviator có 3 màu chủ đạo là  đỏ, đen, trắng và bạc. Cùng với đó, Honda Aviator BS4 được trang bị hệ thống sạc dưới yên và phuộc ống lồng phía trước.

Đối với màu trắng và bạc sẽ có một chỗ ngồi, còn các màu như nâu và đen được thiết kế với 2 chỗ ngồi. Honda Aviator BS4 cũng được trang bị  thêm hệ thống sạc dưới yên và phuộc ống lồng phía trước.

Honda Aviator sau khi chính thức ra mắt, nó sẽ là dòng xe cạnh tranh trực tiếp với TVS Jupiter, Hero Maestro Edge và Yamaha Ray. Trước đó, chiếc Activa đã đạt doanh số 217.098 và là chiếc xe được tiêu thụ mạnh nhất tại Ấn Độ.

PV