SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 28/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hơn 100 doanh nghiệp tham dự We Are One lần 3 – gắn kết để thành công

11:46, 13/05/2019
(SHTT) - Chương trình “We Are One 3 – Kết nối để thành công” do CLB Doanh nhân & Quản trị tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp trong hai ngày 11-12/5/2019 tại Hồ Mây - Vũng Tàu.

We Are One là chương trình thường niên của CLB Doanh nhân & Quản trị nhằm để gắn kết các thành viên là các doanh chủ, nhà quản lý. Đồng thời, đây cũng là dịp để kết nạp các thành viên mới, kí kết hợp tác và tri ân các đối tác đồng hành.

60352314_663831130729902_4115459876598054912_n

We Are One 3 có sự tham dự của gần 100 thành viên  

Năm nay, chương trình có sự tham dự của gần 100 thành viên là chủ tịch các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp sáng tạo, startup và nhà quản lý và đại diện các doanh nghiệp thuộc Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Với chủ đề " Kết nối để thành công", We are one lần 3 đã mang đến những cơ hội tìm hiểu, kết nối giao thương cho các khách mời đang muốn tìm hiểu và đầu tư vào thành phố biển xinh đẹp.

60071202_2231147923803080_2795894877856989184_n

 

Đặc biệt, chương trình còn có buổi talk show "Hành trình khởi tạo thành công" với các diễn giả đến từ tập đoàn lớn và có ảnh hưởng điển hình như: ông Huỳnh Văn Thòn – Chủ tịch Tập Đoàn Lộc Trời; ông Đỗ Long – Tổng giám đốc công ty Bitas; Giáo Sư Chenen Ko, đến từ Hiệp hội APAIC Twaiwan; ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng giám đốc Vina T&T,… Nhà báo Lương Hoàng Hưng - Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo, Phó Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã thay mặt cơ quan chủ quản tham dự và cổ động We are One lần 3.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Câu lạc bộ Doanh nhân & Quản trị chính thức lễ ra mắt công ty Cổ Phần Doanh nhân và Quản trị – một doanh nghiệp xã hội quy tụ những vị lãnh đạo của các tập đoàn, doanh nghiệp.

Hội đồng quản trị của công ty gồm: Ông Huỳnh Văn Thòn – Chủ tịch Tập đoàn Lộc Trời, Chủ tịch CLB Doanh nhân và quản trị; ông Nguyễn Hoài Thi – Chủ tịch Việt An Group; ông Lâm Bình Bảo – Chủ tịch B Coaching, Trưởng Ban Phát triển năng lực thành viên CLB; ông Nguyễn Tuấn Khởi, Giám đốc Công ty CP VTVCorp…

60660086_701684430234592_6460946786868527104_n

 

Công ty ra đời với mong muốn hỗ trợ đầu tư cho các bạn trẻ khởi nghiệp; thúc đẩy hệ sinh thái nông nghiệp; phát triển kinh tế du lịch gắn liền với đời sống người dân bản địa, hỗ trợ và đầu tư phát triển các dự án về môi trường và luôn đồng hành cùng các chương trình hỗ trợ cộng đồng dân sinh khác …

Ông Huỳnh Văn Thòn – Chủ tịch Câu lạc bộ & Quản trị chia sẻ: “Tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho chương trình lần này, We Are One là chương trình thiết thực không chỉ gắn kết mà tạo ra sân chơi cho các doanh nghiệp trải nghiệm, học hỏi; từ đó sẽ có hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp của mình”.

Câu lạc bộ CLB Doanh nhân & Quản trị là một tổ chức xã hội tự nguyện dưới sự bảo trợ hoạt động của Hội đồng Doanh nhân Việt Nam - Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam. CLB Doanh nhân & Quản trị hoạt động với mục đích chia sẻ và nhận chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức, trải nghiệm về quản trị và kết nối để nâng cao năng lực cá nhân và năng suất của tổ chức. Đây cũng là nơi kết nối và hỗ trợ cho việc kinh doanh của từng thành viên.

Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam có các đơn vị thành viên như: CLB Doanh nhân & Quản trị, CLB Doanh nhân Khánh Hòa Sài Sòn; và Hội đồng Doanh nhân gồm các đơn vị tham mưu: Ủy ban Văn hóa Doanh Nhân, Ủy ban Truyền Thông Thương hiệu, Ủy ban Xúc tiến Thương mại và Đầu tư, Ủy ban Tư vấn Phát triển Thương hiệu.

Kim Dung

Tin khác

Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Việc đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp đã làm thay đổi rõ rệt chất lượng, giá trị sản phẩm, tăng tính cạnh tranh trên cùng một mặt hàng sản phẩm.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQG Hà Nội) mới đây đã chính thức triển khai thêm chính sách mới nhằm thu hút các nhà khoa học xuất sắc tham gia thực hiện nghiên cứu. Theo đó, với mỗi nhiệm vụ khoa học, trường sẽ được đầu tư kinh phí 3 tỷ đồng trong 3 năm.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Bệnh đau nhức xương khớp ngày càng trẻ hóa, không chỉ những người cao tuổi mà hiện nay, có không ít người trẻ cũng phải căn bệnh này. Những cơn đau nhức không chỉ khiến bạn vô cùng khó chịu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc và sinh hoạt hàng ngày.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Ngày 20/9, tại ĐH Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Tập sách "Gia Định - Sài Gòn - TPHCM dặm dài lịch sử" với hơn 1.600 trang đã giúp nhà nghiên cứu 103 tuổi Nguyễn Đình Tư đoạt giải thưởng khoa học Trần Văn Giàu lần thứ 11 năm 2023.