Vinamilk

Hôm nay (7/12), NHM bóng đá sẽ có câu trả lời về quyết định bán vé trận chung kết Việt Nam vs Malaysia

(SHTT) - Tổng thư kí Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết trong ngày 7/12, VFF sẽ tiến hành họp để quyết định hình thức bán vé trận chung kết lượt về giữa Việt Nam vs Malaysia ngày 15/12 tại Mỹ Đình.

Hình thức bán vé online được LĐBĐ Việt Nam (VFF) bắt đầu được áp dụng tại AFF Cup 2018 từ trận bán kết lượt về giữa Việt Nam vs Philippines. Đây là một cách làm văn minh, hợp xu thế của VFF để hạn chế tình trạng chen lấn khi mua vé, đồng thời hiện tượng phe vé cũng phần nào giảm bớt.

Tuy nhiên, sau khi những bất cập ở lần mở bán đầu tiên mà cho đến thời điểm này, VFF vẫn chưa quyết định việc sẽ tiếp tục bán vé qua hình thức trực tuyến (online) hay quay về với hình thức bán vé trực tiếp tại một số địa điểm cố định (sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy hay trụ sở VFF) như truyền thống.

Hôm nay (7/12), NHM bóng đá sẽ có câu trả lời về quyết định bán vé trận chung kết Việt Nam vs Malaysia qua kênh nào
Mua vé online sẽ giúp NHM tránh được những cảnh chen lấn như thế này

Bởi tuy không còn cảnh xếp hàng, chen lấn nhưng việc bán vé bằng hình thức trực tuyến cũng phát sinh khá nhiều vấn đề. Nổi cộm nhất như việc hệ thống bán vé online liên tục bị lỗi vì số người mua quá cao dẫn đến tình trạng quá tải trong quá trình bán vé.

Dẫu vậy, công bằng mà nói thì hình thức bán vé online là một giải pháp hợp lý và khả thi hơn trong bối cảnh nhu cầu mua vé của CĐV Việt Nam ngày càng lớn. Vấn đề là VFF cần phải nâng cấp hạ tầng kỹ thuật cho các website bán vé online để tránh đi vào vết xe đổ như lần trước đó.

Lịch thi đấu Chung kết AFF Cup 2018:

Lượt đi Chung kết (11/12): Malaysia vs Việt Nam

Lượt về Chung kết (15/12): Việt Nam vs Malaysia

Các trang web bán vé online của VFF:

http://vebongdaonline.vn

http://vebongda.vff.org.vn/

https://ticketonline.vff.org.vn/

www.vebongonline.com.vn

Bảo Linh