SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 01/12/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hôm nay 28/2, cơ hội khuyến mại lần cuối 50% cho thuê bao trả trước

15:49, 28/02/2018
(SHTT) - Theo quy định, từ ngày 1/3, các nhà mạng viễn thông chỉ được áp dụng mức khuyến mại tối đa 20% cho thuê bao trả trước. Vì vậy hôm nay 28/2, các nhà mạng đều đồng loạt đưa ra cơ hội khuyến mại lần cuối 50%.

Theo Thông tư số 47 ngày 29/12/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông về quy định hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất, từ 1/3, các thuê bao di động trả trước sẽ chỉ nhận mức khuyến mại tối đa 20%. Thuê bao trả sau được áp dụng mức tối đa 50%.

Theo giải thích của cơ quan chủ quản, việc điều chỉnh mức khuyến mại tối đa này là nhắm đảm bảo cạnh tranh lành mạnh trên thị trường dịch vụ viễn thông. 

Ngoài ra, việc buông lỏng tình trạng đăng ký thông tin của các nhà mạng đối với thuê bao trả trước đã khiến nhiều người lợi dụng thuê bao trả trước để nhắn tin quảng cáo, lừa đảo,... Do vậy, Thông tư này sẽ đảm bảo quyền lợi và thúc đẩy phát triển thuê bao trả sau, hạn chế cuộc gọi rác, tin nhắn rác.

km 1

 Hôm nay 28/2, cơ hội khuyến mại lần cuối 50% cho thuê bao trả trước

Trường hợp nhà mạng vi phạm quy định về hạn mức khuyến mại sẽ bị xử phạt hành chính và truy thu thuế đối với các chương trình khuyến mại sai quy định.

Vì vậy trong ngày hôm nay 28/2, ngày thời hạn cuối, cả 3 nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone và VinaPhone cùng đưa ra khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng. Thậm chí, có đơn vị còn kèm theo ghi chú "cơ hội cuối cùng" trong tin nhắn và đưa ra giải thích về nội dung quy định mới trên trang web chính thức.

Cụ thể, nhà mạng Viettel đã phát thông báo với nội dung: “Cơ hội khuyến mại lần cuối 50% giá trị thẻ nạp ngày 28/2 từ Viettel (từ 1/3, các chương trình tiếp theo chỉ khuyến mãi tối đa 20% theo quy định của Bộ TT&TT). Tiền khuyến mãi dùng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng và không giới hạn thời gian sử dụng".

km

 

Nhà mạng MobiFone cũng tung đợt khuyến mại cuối cùng với mức 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 28/2/2018. Thuê bao sẽ được nạp thẻ không giới hạn số lần cùng mệnh giá để được hưởng khuyến mãi 50% giá trị thẻ.

VinaPhone cũng tung khuyến mãi lần cuối tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước trong ngày 28/2. Cụ thể, nhà mạng này khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ở tất cả các lần nạp thẻ hợp lệ và không giới hạn mệnh giá thẻ cào và số lần nạp tiền. Thuê bao VinaCard và Vina365 tham gia nạp thẻ ngày vàng sẽ được ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng.

Phi Vân

Tin khác

Khoa học Công nghệ 2 giờ trước
(SHTT) - Theo tính toán của NASA, vào ngày 4/12 sắp tới, hiện tượng Nhật thực toàn phần duy nhất trong năm 2021 sẽ được diễn ra. Tuy nhiên, để có thể chiêm ngưỡng sự kiện này, mọi sẽ bắt buộc phải đi tới Nam Cực.
Khoa học Công nghệ 4 giờ trước
(SHTT) - Apple nhiều khả năng sẽ ra mắt một thiết bị mới của hãng vào cuối năm sau. Thiết bị mới này được xem là sẽ đóng vai trò chủ lực trên thị trường của Apple, thay thế cho vai trò hiện nay của iPhone.
Khoa học Công nghệ 4 giờ trước
(SHTT) - Nhóm nghiên cứu vaccine Covid-19 Covivac đã tạm ngưng thử nghiệm giai đoạn 3, do khó khăn trong việc tuyển tình nguyện viên đủ điều kiện.
Khoa học Công nghệ 23 giờ trước
(SHTT) - Theo Chuyên gia Nguyễn Văn Kính, biến thể mới của virus SARS-CoV-2 mang một đột biến đáng lo ngại có thể làm suy yếu hiệu quả của vaccine.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Bệnh nhân nhiễm biến chủng Omicron sẽ cảm thấy mệt mỏi nghiêm trọng, đau đầu và đau nhức cơ thể, đặc biệt là không bị mất vị giác hoặc khứu giác.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE