SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 1 tháng trước
Từ nỗi đau bị mất hàng loạt thương hiệu lớn ở nước ngoài, các doanh nghiệp trong lĩnh vực tiêu dùng Việt Nam hiện nay đã bắt đầu chú trọng đến việc bảo hộ nhãn hiệu trước khi “mang chuông đi đánh xứ người”.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Tại Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Cục Sở hữu trí tuệ (IP Việt Nam), Chủ tịch Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA), ông Phạm Nghiêm Xuân Bắc đã đánh giá cao sự phát triển vược bậc của Cục về cơ sở vật chất, về đội ngũ, về trình độ cán bộ cũng như các thành tựu đạt được.
Tin tức 5 tháng trước
Với sứ mệnh nâng cao nhận thức về quyền sở hữu trí tuệ và bảo vệ thương hiệu cho các tổ chức, doanh nghiệp, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng độc giả cả nước.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) phối hợp với Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội thảo trực tuyến “Bảo hộ sở hữu trí tuệ trong môi trường số”, mang lại nhiều thông tin hữu ích liên quan đến việc thực thi quyền SHTT.
Pháp luật 9 tháng trước
(SHTT) - Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của việc sửa đổi, bổ sung Luật SHTT. Đó là phát huy tài sản trí tuệ thành nguồn lực cho phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao mức độ bảo hộ và thực thi quyền SHTT phù hợp với cam kết quốc tế mà Việt Nam tham gia.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam mới đây đã có văn bản báo cáo gửi lên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội về việc thực hiện quy định của pháp luật SHTT, trong đó có những góp ý liên quan tới Nhãn hiệu.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Chiều ngày 24/11, Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội đã tổ chức Đoàn công tác để khảo sát việc thi hành một số quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ (SHTT) tại Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam mới đây đã có văn bản báo cáo gửi lên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội về việc thực hiện quy định của pháp luật SHTT, trong đó có nêu 7 góp ý liên quan tới Quyền tác giả.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Với sự phát triển nền kinh tế thế giới và khoa học công nghệ hiện đại, nhất là trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cùng với xu thế toàn cầu hóa, sở hữu trí tuệ đã trở thành tâm điểm của thế giới, đặc biệt là tại các quốc gia phát triển và đang phát triển.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Nhận dịp ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, PGS-TS. Mai Hà - Chủ tịch Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược và chính sách Khoa học Công nghệ đã có những chia sẻ, nhận xét về Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam nói chung và Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo nói riêng.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Trong thời gian vừa qua, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã có đóng góp to lớn cho sự phát triển của khoa học kỹ thuật và tài sản trí tuệ. Hội cũng giúp tuyên truyền để các cá nhân, doanh nghiệp hiểu hơn về nội dung thực thi quyền SHTT.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Vào những ngày cuối năm 2020, PV đã có buổi trò chuyện với PGS.TS. Mai Hà - Chủ tịch Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược và chính sách Khoa học Công nghệ. PGS.TS. Mai Hà đã chia sẻ những trăn trở về điểm mạnh và điểm yếu của sở hữu trí tuệ tại Việt Nam trong năm vừa qua.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Việt Nam đã và đang nỗ lực cố gắng thúc đẩy và phát triển hoạt động sở hữu trí tuệ từ trung ương đến địa phương. Tuy nhiên, sở hữu trí tuệ ở Việt Nam vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế cần khắc phục.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Trong buổi tập huấn về sở hữu trí tuệ cho cán bộ, nhân viên của Vingroup mới đây, bà Nguyễn Nguyệt Dung, Trưởng ban Hợp tác quốc tế, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã đưa ra nhiều thông tin hữu ích về tổng quan tra cứu thông tin sáng chế.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Chương trình Quốc gia Phát triển Công nghệ cao của Bộ Khoa học và Công nghệ hiện đang được quan tâm và cấp thiết trong thời đại hiện nay. Dưới đây là góc nhìn của PGS.TS. Mai Hà - Chủ tịch Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược và chính sách KHCN về vấn đề này.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới