SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 27/09/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hội SHTT Việt Nam: Đóng góp sửa đổi quy định liên quan tới Nhãn hiệu

07:18, 27/11/2021
(SHTT) - Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam mới đây đã có văn bản báo cáo gửi lên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội về việc thực hiện quy định của pháp luật SHTT, trong đó có những góp ý liên quan tới Nhãn hiệu.

Thực hiện Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 - 2022, Ủy ban Pháp luật của Quốc hội được giao nhiệm vụ chủ trì thẩm tra, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Để có thêm thông tin phục vụ cho quá trình tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật, Thường trực Ủy ban Pháp luật tổ chức Đoàn công tác để khảo sát việc thi hành một số quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ tại Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

hoi-shtt-0959

 

Tại buổi làm việc, Đại diện Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam cũng đã góp ý hoàn thiện dự thảo Luật Sở hữu trí tuệ và biện pháp triển khai thi hành Luật sau khi được Quốc hội thông qua.

Trước thực trạng vấn đề Nhãn hiệu được quy định trong Luật SHTT Việt Nam hiện có nhiều điểm không còn phù hợp với thực tiễn, Hội SHTT Việt Nam đã trình lên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội những góp ý sửa đổi, bổ sung liên quan tới vấn đề này.

nhan hieu

 

nhan hieu1

 

nhan hieu2

 

nhan hieu3

 

nhan hieu4

 

Hương Mi

Tin khác

Tài sản trí tuệ 8 giờ trước
(SHTT) - Theo thông tin cảnh báo được Mạng lưới các cơ quan an toàn thực phẩm quốc tế (INFOSAN) gửi tới cơ quan chức năng Việt Nam, hiện đang có một số sản phẩm pho mát nhập khẩu từ Pháp bị thu hồi do có nguy cơ chưa kim loại gây mất an toàn cho người sử dụng.
Tài sản trí tuệ 16 giờ trước
Bác sĩ phụ trách chuyên môn của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu vừa bị tước giấy phép hành nghề trong 4,5 tháng, đồng thời một phần của Phòng khám này cũng bị đình chỉ hoạt động.
Tài sản trí tuệ 16 giờ trước
Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa xử phạt Công ty TNHH ISOLABO (Phòng xét nghiệm) có địa chỉ 101/24-101/26 Nguyễn Chí Thanh (Phường 9, Quận 5, TP.HCM) với số tiền 151 triệu đồng và tước giấy phép hoạt động trong thời gian 3 tháng.
Tài sản trí tuệ 17 giờ trước
(SHTT) - Tại Cuộc thi phát minh sáng chế quốc tế lần thứ 7-iCAN 2022 vừa diễn ra tại Canada, cả 7 công trình/sản phẩm của Việt Nam do Quỹ hỗ trợ sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) gửi đi dự thi đều đoạt giải cao ở các hạng mục khác nhau.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Hoạt động đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp Việt Nam tại nước ngoài không ngừng gia tăng. Điều này cho thấy các doanh nghiệp ngày càng nâng cao nhận thức về vấn đề tài sản trí tuệ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE