SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 25/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hội SHTT Việt Nam: Đóng góp sửa đổi quy định liên quan tới Nhãn hiệu

07:18, 27/11/2021
(SHTT) - Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam mới đây đã có văn bản báo cáo gửi lên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội về việc thực hiện quy định của pháp luật SHTT, trong đó có những góp ý liên quan tới Nhãn hiệu.

Thực hiện Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 - 2022, Ủy ban Pháp luật của Quốc hội được giao nhiệm vụ chủ trì thẩm tra, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Để có thêm thông tin phục vụ cho quá trình tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật, Thường trực Ủy ban Pháp luật tổ chức Đoàn công tác để khảo sát việc thi hành một số quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ tại Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

hoi-shtt-0959

 

Tại buổi làm việc, Đại diện Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam cũng đã góp ý hoàn thiện dự thảo Luật Sở hữu trí tuệ và biện pháp triển khai thi hành Luật sau khi được Quốc hội thông qua.

Trước thực trạng vấn đề Nhãn hiệu được quy định trong Luật SHTT Việt Nam hiện có nhiều điểm không còn phù hợp với thực tiễn, Hội SHTT Việt Nam đã trình lên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội những góp ý sửa đổi, bổ sung liên quan tới vấn đề này.

nhan hieu

 

nhan hieu1

 

nhan hieu2

 

nhan hieu3

 

nhan hieu4

 

Hương Mi

Tin khác

Tài sản trí tuệ 11 giờ trước
(SHTT) - Trong năm 2021, công ty xe hơi dẫn đầu về số bằng sáng chế chính là Toyota khi nhận được 2.753 bằng sáng chế từ Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ.
Tài sản trí tuệ 11 giờ trước
(SHTT) - Ngày 23/1/2022, đại diện Cục An toàn thực phẩm Đà Nẵng cho biết đơn vị mới đây đã ra thông báo về việc tạm dừng lưu thông hành hóa đối với 2 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe APPLE DIET SLIM và S’Body Slim vị bưởi do chứa các chất cấm theo quy định hiện hành.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
Cục QLTT TP.HCM cho biết đơn vị vừa phát hiện, thu giữ một lượng lớn thuốc dùng để phòng, điều trị Covid-19 do nước ngoài sản xuất, không hóa đơn, chứng từ.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Lực lượng QLTT tỉnh Quảng Ninh mới đây đã phát hiện nhiều vụ việc vi phạm trước thềm Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 và tiến hành thu giữ, xử lý kịp thời 4.000 sản phẩm hàng hóa là quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ và không hóa đơn chờ bán ra thị trường kiếm lời.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) mới đây đã đăng tải thông tin cảnh báo về việc các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên xương khớp Japan và Viên nang Gân Cốt Hoàn có chứa chất cấm Diclofenac.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE