Giấc mơ sữa Việt Nam

Hội mẹ bỉm hot nhất Vbiz tụ họp nhưng bị cho ra rìa vì Winnie mới là nhân vật CĐM quan tâm

Một lần nữa, nhóc tỳ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại chiếm trọn sự chú ý khi chụp hình cùng Phạm Quỳnh Anh, Hòa Minzy, Nhã Phương, Đan Lê.

Kể từ khi chào đời, Winnie - nhóc tỳ nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Mọi "nhất cử nhất động" của bé được bố mẹ đăng tải trên trang cá nhân đều có lượt tương tác cực khủng. Dù đến đâu hay địa điểm nào "thế lực nhí" mới nổi này cũng dễ dàng chiếm spotlight và trở thành tâm điểm của khung hình.

Khuôn mặt hơi hờn dỗi của Winnie chiếm trọn spotlight

Mới đây, hội các bà mẹ bỉm sữa của showbiz Việt đã có dịp hội ngộ và tất nhiên bà mẹ nào cũng muốn có một bức ảnh cùng "thánh biểu cảm" Winnie nhà Thắng - Nhi. Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã có một số chia sẻ đặc biệt về quyền lực của “thế lực nhí” nhà ca sĩ Đông Nhi. Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: “Em Winnie của bố Thắng mẹ Nhi. Trộm vía xinh đẹp và quyền lực lắm. Mới có bi nhiêu tuổi thôi mà mẹ đi đâu em đi đó. Họp hành các thứ các thứ. Bận lắm cơ ý!”

Phạm Quỳnh Anh và Winnie vui hết nấc khi chụp ảnh cùng nhau

Đáng chú ý hơn đó chính là qua chia sẻ này, người hâm mộ cũng biết thêm Winnie được bố mẹ cho đi theo mọi lúc mọi nơi và được tham gia mọi cuộc họp dù là lớn hay nhỏ. Nghe đến đây thôi chắc chắn ai cũng nhận ra Winnie được bố mẹ cưng chiều đến cỡ nào. 

Phạm Quỳnh Anh và Winnie cực tình cảm khi chơi cùng nhau

Đặc biệt, khi chụp hình cùng giọng hát "Vì anh là Gu chị", Winnie cười toe toét, đôi mắt luôn chăm chú nhìn nữ ca sĩ vô cùng thân thiết. Biểu cảm đáng yêu của Winnie đã khiến nhiều khán giả đổ gục. 

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng

 

TAGS:
TIN KHÁC