SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 18/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk biến khó khăn thách thức thành cơ hội

14:09, 24/01/2022
Tối 23/1, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Phú Hùng - Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk, ông Phạm Tiến Hưng - Phó chủ tịch TP Buôn Ma Thuột, ông Y Lê Pas Tơr – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk; ông Đặng Gia Duẩn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch Đắk Lắk và đại diện các Ngân hàng, lãnh đạo Hội BNI, VCCI Đà Nẵng tại Đắk Lắk.

ede4bd5dc0a40dfa54b5

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk tại buổi lễ tổng kết Hội Doanh nhân trẻ Đắk Lắk 

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp khi đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sản xuất, kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp. Trong đó có nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất kinh doanh hoặc phải ngừng hoạt động.

Trước bối cảnh đó, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk đã luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình, tập hợp đoàn kết và triển khai các giải pháp giúp doanh nhân trẻ vượt qua những khó khăn, gặt hái những kết quả nhất định. Công tác xây dựng tổ chức Hội được chú trọng, vai trò của Hội trong bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của hội viên được quan tâm. Các phong trào hoạt động của Hội mang tính ổn định và thiết thực, góp phần mở rộng uy tín của Hội trong cộng đồng doanh nghiệp.

Hội tổ chức tốt các hoạt động xúc tiến thương mại, giao lưu, hỗ trợ phát triển sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp hội viên. Đặc biệt, cùng với nỗ lực của các cấp chính quyền trên địa bàn tỉnh, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk  thường xuyên triển khai các hoạt động thiện nguyện, đồng hành với tỉnh trong công tác phòng chống Covid-19, hỗ trợ an sinh cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng dịch trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi tổng kết, lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đánh giá cao những kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động an sinh xã hội mà Hội đã đạt được trong năm 2021.

z3134614874460_a3a77312d93994f0e9d5448d9fcfbbfa

 

Ông Phạm Đông Thanh- Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk cho biết: “Trong năm qua, Hội doanh nhân trẻ có những thành tựu quan trọng, đặc biệt là thúc đẩy không khí của doanh nhân xây dựng phát triển kinh tế của tỉnh ngày càng vững mạnh. Bước đường của doanh nhân Đắk Lắk là một trong những nền tảng rất vững chắc, khẳng định được vị thế quan trọng trong hội doanh nhân trẻ Việt Nam. Tôi mong rằng tất cả chúng ta đoàn kết một lòng, nắm bắt những thời cơ, vận hội lớn cùng quyết tâm biến khó khăn thách thức thành cơ hội”.

Năm 2022, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình trong việc tăng cường đoàn kết, tập hợp đội ngũ doanh nhân trẻ, đồng hành cùng hội viên vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra.

Dịp này, các hội viên tiêu biểu đã vinh dự nhận Giấy khen Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk.

Phúc Vinh

Tin khác

Tin tức 9 giờ trước
Chàng trai 9X xứ Nghệ vì yêu thành phố Đà Lạt mộng mơ nên đã rời xa quê nhà để lập nghiệp. Anh mong ước đưa thật nhiều giống hoa hồng ngoại về xứ sở ngàn hoa dù gặp nhiều gian nan, thử thách…
Tin tức 13 giờ trước
Tỉnh Đắk Nông triển khai chương trình “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” với tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng, trong đó có 9 doanh nghiệp hỗ trợ cây giống và phấn đấu trồng 3 triệu cây xanh trong năm 2022.
Tin tức 16 giờ trước
(SHTT) - Chuỗi hoạt động kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh được diễn ra tại nhiều tỉnh thành với nhiều nội dung mới, đặc sắc.
Tin tức 17 giờ trước
Tại Đại hội lần thứ I Hội Từ Tâm tỉnh Đắk Lắk, chiếc áo của Thomas Muller – chiếc áo mang số 25, có chữ ký của tiền vệ xuất sắc hàng đầu thế giới, được chốt trong buổi đấu giá kịch tính với số tiền 262 triệu đồng.
Tin tức 19 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, tại hội nghị thượng đỉnh COVID-19 toàn cầu lần thứ hai, Tổng thống Mỹ Biden tuyên bố Hoa Kỳ sẽ chia sẻ các công nghệ được sử dụng để sản xuất vắc-xin COVID-19 thông qua Tổ chức Y tế Thế giới.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
Cá hun khói kiểu Nga