Vinamilk

Hội chợ Giao lưu Làm Cha Mẹ - điểm đến lý thú bạn không nên bỏ lỡ cuối tuần này

(SHTT) - Hơn 150 gian hàng với nhiều chương trình giảm giá đặc biệt, cơ hội được giao lưu – chia sẻ kinh nghiệm nuôi con tuyệt vời đồng thời có những sân chơi lý thú dành cho những đứa trẻ…

Những điều này sẽ có trong Hội chợ Giao lưu Làm Cha Mẹ có chủ đề Mùa Đông ấm áp được tổ chức chủ nhật tuần này tại Triển lãm Vân Hồ - Hà Nội. Mùa đông là mùa của yêu thương cũng là mùa làm ta cảm nhận rõ sự hiện diện của những miền băng giá trong tâm hồn. Có mùa đông ta mới thấy yêu và trân trọng những sự quan tâm tưởng như nhỏ nhặt. Có mùa đông ta mới thấy những phút giây bên người thân trở nên quý giá dường nào. Cuối tuần này, hãy cùng gia đình hòa vào không khí mùa đông ấm áp tại “Hội chợ Giao lưu Làm Cha Mẹ - Mùa đông ấm áp 2018” vào chủ nhật 9/12/2018 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hà Nội. Cùng khám phá xem có gì hay ho trong hội chợ lần này nhé.

Đến với hội chợ bạn có thể cùng người thân và bạn bè tham gia vào góc sống ảo với Photobooth chụp ảnh check in đậm chất mùa đông và tràn ngập không khí giáng sinh ấm áp.

Góc trải nghiệm lý thú dành cho bé hoàn toàn miễn phí. Tại đây các bé sẽ hóa thân thành những nông dân nhí. tự tay làm ra các tác phẩm sáng tạo từ cây, hoa, cỏ, gỗ.

Có cả không gian cho bé thỏa sức sáng tạo với vẽ tranh – tô màu

Với sự góp mặt của gần 150 gian hàng hội tụ đủ các mặt hàng thiết thực cho tất cả các thành viên trong gia đình : từ đồ dùng gia đình, phụ kiện, thời trang, đồ chơi cho bé cùng các chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 70 %. Hội chợ Làm Cha Mẹ hứa hẹn sẽ thu hút nhiều gia đình và các bạn trẻ.

Góc ẩm thực và các loại ẩm thực mang về hội tụ đủ nét tinh hoa của ẩm thực các vùng miền như Nem Phùng Thái Cam, chả ram Bình Định, bánh bột lọc Quảng Bình, phồng tôm Cà Mau, măng khô Nghệ An, trà hoa Đà Lạt.

Chưa kể đến sự góp mặt của các món tự làm do chính tay các bà mẹ bỉm sữa sáng tạo ra. Toàn những món ngon nổi tiếng từng nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của cộng đồng Làm Cha Mẹ.

HỘI CHỢ GIAO LƯU LÀM CHA MẸ - MÙA ĐÔNG ẤM ÁP 2018

DUY NHẤT MỘT NGÀY, Chủ nhật 09/12/2018

Địađiểm: Trung tâm triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng , Hà Nội

Fanpage: Hội chợ giao lưu làm cha mẹ 
(https://www.facebook.com/hoichogiaoluulamchame/)