SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 03/10/2023

SO HUU TRI TUE

Giải trí 1 tháng trước
(SHTT) - ‘Lên rừng xuống biển’ vẫn chưa thể khám phá được hết vẻ đẹp của Việt Nam, núi non hùng vĩ hay nhưng bãi cát trắng chạy dài, hay những hang động kì vĩ là những điều mà du khách khi đến Việt Nam đều phải trầm trồ.
Tin tức 5 tháng trước
Tham quan những ngôi nhà cổ, nhâm nhi cà phê hay chèo thuyền kayak… là những trải nghiệm khó có thể quên đối với du khách khi du lịch Hội An, đặc biệt là vào dịp lễ 30-4.
Giải trí 5 tháng trước
Hội An (Quảng Nam) là điểm đến tuyệt vời dành cho du khách Việt Nam cũng như quốc tế. Khi mà kỳ nghỉ lễ 30/4 đang đến gần, du khách hãy tranh thủ lựa chọn những nơi nghỉ dưỡng phù hợp cho mình ở thành phố cổ nằm bên bờ Bắc hạ lưu sông Thu Bồn này.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Bão Noru đổ bộ vào sáng sớm 28/9 và đang hoành hành các tỉnh miền trung, gây mưa lớn và gió mạnh ở nhiều địa phương gồm các tỉnh Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Kon Tum và Gia Lai.
Giải trí 1 năm trước
Để giảm áp lực lên khu dự trữ sinh quyển thế giới, từ nhiều năm nay, Cù Lao Chàm (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) đã đón đầu xu hướng du lịch tôn trọng tự nhiên, du lịch sinh thái. Điểm đến 'xanh' này kiên trì giải bài toán khai thác du lịch theo đuổi chất lượng hơn số lượng.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
Người đầu bếp nhà hàng phố cổ Lê Ngọc Thuận (Cẩm An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) nhặt củi lũ tìm cơ hội khởi nghiệp, làm ra những mô hình tái chế độc đáo. Nay anh tiếp tục “ướm chân” vào con đường nghệ thuật.
Tin tức 1 năm trước
Thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam) nộp đơn đề xuất tham gia mạng lưới thành phố sáng tạo của UNESCO.
Golf Việt 1 năm trước
Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel & Leisure của Mỹ vừa công bố Hội An là thành phố duy nhất của Việt Nam nằm trong top những thành phố tốt nhất thế giới năm 2022.
Tin tức 1 năm trước
Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh ở TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) như cánh cửa thời gian giúp du khách quay ngược quá khứ, tìm hiểu văn minh của người Việt.
Tin tức 1 năm trước
Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh – Truyền hình thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết sự kiện “Nét hoa Nghề Hội An” dự kiến sẽ diễn ra từ 16 giờ – 21 giờ 30 từ ngày 15 -17/7 tại công viên Đồng Hiệp, đường Nguyễn Phúc Chu.
Tin tức 1 năm trước
UBND TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) vừa chỉ đạo chấn chỉnh hoạt động ghe bơi trên sông Hoài, tránh gây ảnh hưởng đến thương hiệu du lịch của địa phương.
Tin tức 1 năm trước
Các làng nghề “thấm đậm văn hóa” như gốm Thanh Hà, mộc Kim Bồng, rau Trà Quế… chớm vào mùa cao điểm du lịch. Đây là thời điểm nhiều thách thức nhưng cũng báo nhiều tín hiệu lạc quan đối với “điểm đến xanh” của TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) năm 2022.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Trạm kiểm soát biên phòng Cửa Đại tăng cường thêm 2 tàu SAR tìm kiếm các nạn nhân mất tích suốt đêm, rạng sáng 27/2 đã tìm thấy thêm 2 thi thể. Đa số các nạn nhân trong vụ việc trên đều đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Golf Việt 3 năm trước
5 địa danh của Việt Nam gồm Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An vinh dự đạt giải thưởng Travelers’ Choice Adwards 2020
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Quảng Nam quyết định tiếp tục cách ly xã hội TP Hội An cho đến khi có thông báo mới, 5 địa phương đang cách ly xã hội khác sẽ có quyết định sau.