SO HUU TRI TUE

Học 'Thư ký Kim' Park Min Young cách để mái phồng giúp giấu nhẹm khuyết điểm

(SHTT) - Để có được phần tóc mái bồng bềnh, quyến rũ che đi khuyết điểm trên khuôn mặt như 'thư ký Kim' Park Min Young không quá khó, chỉ cần bạn thực hiện các bước đơn giản dưới đây!

Hẳn các mọt phim không còn lạ gì với "Thư Ký Kim Sao Thế?", đây là siêu phẩm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Không chỉ có nội dung phim được đầu tư kỹ lưỡng mà dàn diễn viên điển trai, xinh gái cũng rất được quan tâm đến tạo hình. Thư ký Kim - Park Min Young không chỉ thu hút sự chú ý của người xem bởi ngoại hình xinh đẹp mà còn sở hữu mái tóc dài bồng bềnh, vừa đơn giản lại tự nhiên. Dù cô để tóc buông xõa hay tóc buộc đuôi ngựa thì kiểu tóc mái dài này cũng đều phù hợp. 

Đây chính là kiểu tóc giúp thư ký Kim giấu nhẹm khuyết điểm là phần trán cao, rộng. Tóc mái phồng đã giúp che bớt đi một phần gương mặt khiến phần trán cao không bị lộ quá rõ. Tuy nhiên để có được kiểu tóc phù hợp, đẹp trong mọi hoàn cảnh như vậy thì Park Min Young đã sử dụng 2 cách cực đơn giản dưới đây.

Sử dụng kẹp tóc

Hồi tháng 4, Park Min Young đăng ảnh lên Instagram một bức ảnh trong khi quay Thư Ký Kim Sao Thế? - Nếu là fan của cô nàng thì không quá khó để nhận ra người đẹp đã sử dụng những chiếc kẹp mỏ vịt để kẹp lên phần tóc mái. 

Cách làm vô cùng đơn giản:

- Dùng kẹp mỏ vịt, kẹp vào phần chân tóc sát đỉnh đầu. Hãy dùng 2 hoặc 3 chiếc kẹp cố định tóc để có được độ phồng như ý. 

- Sau đó, dùng keo xịt tóc để tóc có độ phồng và giữ nếp được lâu hơn.

- Cuối cùng bỏ kẹp mỏ vịt ra, vậy là bạn đã thấy tóc mái có độ phồng bồng bềnh mà vẫn tự nhiên giống hệt "thư ký Kim" Park Min Young. 

Kẹp mi

Tóc mái thưa trẻ trung cũng được Park Min Young sử dụng trong những phân cảnh khác. Để kiểu tóc này có độ phồng bạn chỉ cần sử dụng 1 vật dụng đơn giản khác, đó là: kẹp mi.

- Đầu tiên bạn chia mái thành những lọn nhỏ, rồi dùng kẹp mi bấm dần từ chân tóc cho đến hết ngọn tóc. 

- Sau đó khi kẹp hết tóc bạn đã thấy tóc có độ phồng rõ ràng. Bạn tiếp tục thực hiện cho đến hết toàn bộ phần tóc mái. Vậy là bạn đã có được kiểu tóc mái thưa có độ bồng bềnh tự nhiên. 

Minh Hằng (t/h)


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE