SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 20/07/2024
  • Click để copy

Học sinh FSchool Thanh Hóa nhận 240 suất học bổng giá tri lên đến 43 tỷ đồng từ Tập đoàn FPT

10:43, 11/07/2024
(SHTT) - Tai Thanh Hóa, Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT được Tập đoàn FPT trao 240 suất học bổng trị giá 70% học phí toàn cấp lên tới 43 tỷ, Học bỏng được áp dụng cho học sinh khóa đầu tiên của Trường.

Tổng có 240 suất học bỏng được Tập đoàn FPT trao cho học sinh FSchool Thanh Hóa trong năm học 2024- 2025. Trong đó lớp 1, 3, 6 và 10 có 60 suất, lớp 2, 7 có 30 suất. Học bổng cấp theo thứ tự thời gian hoàn thiện đầy đủ thủ tục nhập học theo quy định của trường đến khi hết chỉ tiêu cho từng khối.

image001-1192-1720579715

 Tập đoàn FPT trao 240 suất học bổng cho học sinh FSchool Thanh Hóa.

Năm học 2024 - 2025, FSchool Thanh Hóa tuyển sinh các khối lớp 1, 2, 6, 7 và 10. Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nhận học bổng này.

TS. Lê Trường Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường Đại học FPT cho biết, Tổ chức Giáo dục FPT mong muốn cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao, chi phí phù hợp, môi trường tử tế cho đông đảo người học. Hệ thống phát triển của FPT Schools nằm trong chiến lược mở rộng hệ thống các trường phổ thông ở tất cả các địa phương trên cả nước, trong đó có Thanh Hóa.

"Hy vọng với truyền thống đất học, FPT Schools là một trong những lựa chọn của phụ huynh, môi trường cho học sinh có điều kiện phát triển tốt nhất trong tương lai", ông nói thêm.

Với triết lý "giáo dục đào tạo là tổ chức và quản trị việc tự học của người học", Tổ chức Giáo dục FPT nói chung và FPT Schools nói riêng muốn tạo nên môi trường nhân văn, tử tế với những thế mạnh về trải nghiệm cho học sinh.

Khi hiện diện tại Thanh Hóa, FPT Schools liên tiếp tổ chức các hoạt động ý nghĩa, trải nghiệm đa dạng cho phụ huynh và học sinh qua hàng loạt hội thảo, sự kiện như Thanh Hóa Talent Show, hội thảo "Hiểu đúng Quyết định đúng", ngày hội trải nghiệm Experience Space, tọa đàm hỏi đáp trực tuyến giữa ban giám hiệu và phụ huynh...

Với lợi thế là trường học nằm trong lòng doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam, học sinh FPT Schools thừa hưởng thế mạnh của Tập đoàn FPT. Các em có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập xen lẫn thực hành, xây dựng hành trang để tự tin bước vào thời đại công nghệ mới.

Bên cạnh nội dung đào tạo theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, FPT Schools tích hợp các chương trình tăng cường hiện đại nhằm giúp cho học sinh phát triển toàn diện như tiếng Anh chuẩn quốc tế; STEM, Tin học và Công nghệ 4.0; phát triển cá nhân hay giáo dục thể chất.

PV

Tin khác

Thương hiệu 15 giờ trước
(SHTT) - Ngày 18/07/2024, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được tạp chí The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng ứng dụng API & Ngân hàng mở tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” năm 2024.
Thương hiệu 16 giờ trước
(SHTT) - Ngày 18/07/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được tạp chí The Asian Banker trao 02 giải thưởng: Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam và Dịch vụ Private Banking tốt nhất Việt Nam năm 2024.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Trong 6 tháng đầu năm 2024, Vietjet khai thác số lượng chuyến bay lên tới 55.963 chuyến, trong khi đó Vietnam Airlines có số chuyến bay là 55.026 chuyến. Tuy nhiên tỷ lệ bay đúng giờ của Vietjet chỉ đạt 65,8% thấp nhất trong các hãng hàng không, Vietnam Airliner vẫn chiếm khá cao với tỷ lệ 84,1%.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Theo báo cáo của công ty tư vấn Momentum Works có trụ sở tại Singapore, nền tảng thương mại điện tử TikTok Shop đã tăng tổng khối lượng hàng hóa (GMV) gần gấp 4 lần, từ 4,4 tỷ USD vào năm 2022 lên 16,3 tỷ USD vào năm 2023, tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong số các đối thủ trong khu vực.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Trái với suy nghĩ xin học bổng cho cấp đại học là hành trình “gian nan”, cơ hội từ trường đại học quốc tế vẫn rộng mở cho học sinh trung học có kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia.