SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 02/04/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa ký Nghị quyết 165/NQ-CP ngày 20/12/2022 về học phí đối với cơ sở giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) công lập năm học 2022 - 2023. Theo đó, Chính phủ yêu cầu các cơ sở GD&ĐT giữ ổn định mức thu học phí năm học 2022 - 2023 như năm học 2021 - 2022.
Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Chiều 12/9, với 100% đại biểu có mặt tán thành, HĐND TP Hà Nội đã thông qua Nghị quyết quy định cơ chế hỗ trợ học phí đối với một số đối tượng trẻ em mầm non và học sinh phổ thông của TP Hà Nội năm học 2022-2023.
Tin tức 8 tháng trước
(SHTT) - Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đề xuất miễn toàn bộ học phí cho học sinh THCS trên toàn quốc từ năm học 2022 - 2023.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Bộ trưởng Bộ GD cho hay, căn cứ vào tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh, Bộ đã nhiều lần có công văn gửi các Bộ ngành, địa phương đề nghị giữ ổn định mức học phí.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Nhiều cử tri đã cho rằng học phí bậc đại học đang tăng cao gây khó khăn cho nhiều gia đình có con em theo học, vì vậy họ kiến nghị Bộ GD&ĐT xem xét điều chỉnh giảm.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Hội đồng nhân dân TP.HCM mới đây đã thông qua chính sách hỗ trợ học phí kỳ 1 năm học 2021-2022 cho học sinh, học viên và trẻ mầm non trên địa bàn. Tổng kinh phí thực hiện chính sách hỗ trợ dự trù khoảng 427 tỷ đồng.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - UBND TP Hà Nội đề xuất về mức thu học phí theo hình thức học trực tuyến bằng 75% mức thu học phí của các cơ sở giáo dục công lập.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Luật Giáo dục năm 2019 chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2020 quy định học sinh tiểu học trong cơ sở giáo dục công lập không phải đóng học phí; học sinh trường tư thục được Nhà nước hỗ trợ tiền học phí.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Các trường tự điều chỉnh học phí và mức tăng học phí theo từng năm, dựa vào tiêu chí thuận mua vừa bán, dịch vụ khách hàng đã sử dụng, định vị thương hiệu, cạnh tranh thị trường
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Tại một trường học ở Campuchia học sinh chỉ phải đóng học phí là rác chứ không phải tiền. Đổi lại, những đứa trẻ ăn xin nghèo khó có thể học các lớp vi tính, toán hay ngôn ngữ.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
(SHTT) - Sắp đến, TPHCM sẽ tiến hành miễn học phí cho học sinh khối THCS. Việc này được đánh giá là một chính sách tốt, nhân văn, giúp giảm chi phí cho gia đình học sinh.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Hiện UBND TP.HCM đang tiến hành các bước để sớm thực hiện miễn học phí cho học sinh khối THCS.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Nhiều trường tư thục được đánh giá ở top trường hot Hà Nội và TP.HCM có mức học phí năm học 2018-2019 cho học sinh nguyện vọng đăng ký vào lớp 1 với con số hàng trục chiệu mỗi tháng.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Cái được thì tốt, nhưng cái hại cũng “bất thình lình” với phương pháp học ở nhà- Home School.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội đã có tờ trình báo cáo lãnh đạo thành phố về lộ trình tăng học phí với học sinh phổ thông.