SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 16/06/2024
  • Click để copy

Học bổng Sydney giai đoạn 3, tài trợ 70% cho khóa học IELTS/Giao tiếp

13:44, 23/05/2024
(SHTT) - Học Bổng Sydney giai đoạn 3 tài trợ 70% cho chương trình IELTS/Giao tiếp trực tuyến - offline với sự đồng hành của nhiều đối tác giáo dục trường công lập, dân lập tại các địa phương cả nước và Quỹ khuyến học Natural World.

Với sự đồng hành của Viện Kinh tế và Quản lý – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Tập đoàn WLIN Global Holdings (WGH) và nhiều đối tác lớn nhằm hỗ trợ các bạn học sinh - sinh viên và người đi làm tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập đáng mơ ước.

Học tiếng Anh: Cánh cửa mở ra thế giới

Trong thời đại toàn cầu hóa, việc học tiếng Anh không chỉ là một lựa chọn mà đã trở thành một yêu cầu cấp thiết. Tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, là chìa khóa mở ra cánh cửa hội nhập quốc tế, từ việc giao tiếp hàng ngày đến việc tham gia vào các hoạt động kinh tế, văn hóa và giáo dục.

Trong giai đoạn 1, Sydney Academy đã tặng hơn 100 suất học bổng để chắp bước giúp các bạn học tiếng Anh trong hội nhập quốc tế.

Tầm quan trọng của Tiếng Anh trong Hội nhập quốc tế

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức hoặc thứ hai của hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, và là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh, công nghệ, khoa học và giáo dục.

Đối với Việt Nam, một quốc gia đang phát triển mạnh mẽ và hướng tới mục tiêu hội nhập sâu rộng, việc nắm vững tiếng Anh là một lợi thế không thể phủ nhận.

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

Không phải ngẫu nhiên khi Sydney Academy được chọn làm đơn vị đào tạo cho quỹ Học bổng, quỹ Nature World. Sydney Academy với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục – phát triển con người. Hệ thống Anh ngữ Sydney Academy chính là địa chỉ uy tín được hàng triệu học viên tin tưởng và theo học:

- Giáo trình đạt chuẩn quốc tế, lộ trình học tối ưu

- Hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao

- Đội ngũ đào tạo có trình độ, tâm huyết

- Mạng lưới chi nhánh mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước

Sydney Academy đã và sẽ làm được gì trong tương lai?

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực (thuộc Bộ GD&ĐT) với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Giáo dục Sydney Việt Nam (đơn vị thành viên thuộc Tổ hợp Giáo dục Sydney).

hoc bong

Giám đốc Trung tâm MOET-TSC thực hiện ký kết biên bản hợp tác với Tổng GĐ Sydney Academy trước sự chứng kiến của đại diện hai bên. 

hoc bong1

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ 

Lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Viện Kinh tế và Quản lý – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Giáo dục Sydney Việt Nam. 

hoc bong2

Lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Viện Kinh tế và Quản lý – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Giáo dục Sydney Việt Nam. 

Học viện anh ngữ Sydney Academy luôn thấu hiểu rằng chất lượng của các khoá học là điều tạo nên sự khác biệt và thành công cho học viên, học viện. nâng cao năng lực tiếng Anh cùng khoá học IELTS cụ thể:

1. Kỹ năng thiết yếu: Xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

2. Thích ứng và hội nhập: Thiết lập kỹ năng học tập và làm việc quốc tế; kỹ năng nghe bài giảng, ghi chú, kỹ năng đọc tài liệu học thuật, kỹ năng nghiên cứu và tự học , kỹ năng viết luận và báo cáo, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,…

3. Lộ trình học tập: Định hướng lộ trình học tập rõ ràng nhằm chinh phục mục tiêu IELTS. Trang bị cho học viên nền tảng Anh ngữ với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách vững chắc.

4. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: Giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

5. Chứng nhận NEAS: Đào tạo trong môi trường chuẩn quốc tế được NEAS công nhận

6. Your Pathway to Success: Được tham chiếu với Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR), thang điểm IELTS và được quốc tế công nhận.

Những giá trị nhân văn mà Quỹ khuyến học N-World giai đoạn 3 mong muốn truyền tải:

Ngoài việc hỗ trợ 70% chi phí giúp các học viên, sinh viên và người đi làm tiếp cận các khóa học tiếng Anh online, offline chất lượng cao, chương trình còn là cầu nối cho học viên đóng góp một phần giá trị tốt đẹp tới cộng đồng thông qua việc trao tặng khoản tài trợ 300 triệu đồng dành cho các tấm gương học tập, hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó.

hoc bong3

 

hoc bong4

 

Học tiếng Anh không chỉ giúp chúng ta mở rộng kiến thức và hiểu biết về thế giới, mà còn là cơ hội để phát triển bản thân và tạo dựng mối quan hệ quốc tế. Với mỗi bước tiến trong việc học tiếng Anh, chúng ta đều đang tiến gần hơn đến mục tiêu hội nhập quốc tế và thành công trong kỷ nguyên mới.

Độc giả có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia để nhận học bổng tại đây: https://www.xetduyethocbong.com/ 

Tin khác

Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước , Agribank đã điều chỉnh lãi suất huy động và tiết giảm chi phí hoạt động để có điều kiện giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng, đáp ứng nhu cầu vốn cho nền kinh tế.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Vườn thực nghiệm là công trình lần đầu tiên được xây dựng trong lịch sử hình thành và phát triển Công ty, là điểm trình diễn hiệu quả phân bón Lâm Thao trên nhiều loại cây trồng và là nơi tham quan, điểmđến ấn tượng cho bà con nông dân cùng khách hàng trong việc canh tác nông sản sạch.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Khởi nghiệp là hành trình gian nan, ngay cả các doanh nhân đã thành công cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở trong quá trình hiện thực hóa ước mơ của mình. Một cái tên đang được nhiều bạn trẻ nhắc đến hiện nay, một hình tượng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khởi nghiệp - Doanh nhân Hoàng Hữu Thắng.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Theo báo cáo BrandZ thường niên của hãng nghiên cứu Kantar, Apple chính thức trở thành công ty đầu tiên trên thế giới có giá trị thương hiệu vượt qua 1.000 tỷ USD.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Ngày của Cha là dịp để mỗi người con tri ân công lao dưỡng dục của cha. Ngoài những lời chúc ấm áp, độc đáo, hãy để ngày này thêm phần vui vẻ bằng các món quà ý nghĩa.