SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 21/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hoạt động lễ ra mắt câu lạc bộ doanh nhân kết nối giao thương toàn cầu BCG

11:40, 15/03/2023
(SHTT) - Ngày 3/3/2023, câu lạc bộ doanh nhân kết nối toàn cầu (Business Conect Global) ra mắt tại Aquaria Palace Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là bước chuyển mình mạnh mẽ của Câu lạc bộ BCG trong việc kết nối, hợp tác, đào tạo và phát triển bền vững cho cộng đồng các doanh nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam và toàn cầu.

Chương trình có sự tham gia của gần 150 khách mời là các chuyên gia, cố vấn, doanh nhân đến từ các cơ quan, ban ngành, tập đoàn, hiệp hội trong và ngoài nước nhằm kết nối, giúp đỡ các doanh nghiệp, doanh nhân hội nhập quốc tế, tăng cường tri thức và phát triển kinh doanh bền vững. Đặc biệt, chương trình vinh dự được đón các khách mời uy tín như: Ông Nguyễn Thanh Hoàn – Phó Chủ tịch Hiệp hội các nhà quản trị doanh nghiệp (VACD) và Phó Chủ tịch Hội phát triển Hợp tác Việt Nam Asean (Vasean); Bà Đinh Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch Tập đoàn Xuân Khiêm; Ông Lê Anh Minh – Chủ tịch Cộng đồng doanh nhân phát triển bền vững; Ông Chử Đức Hoàng – Phó Chủ tịch Hội Trí thức Khoa học công nghệ Trẻ Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Hoa – Hoa hậu Doanh nhân Thế giới năm 2022…

doanh nhan

 

Câu lạc bộ Doanh nhân kết nối toàn cầu (Business Connect Global, viết tắt là BCG) được thành lập với sứ mệnh “Trao giá trị - Nhận thành công”. Đây là nơi tập hợp các doanh nhân, doanh nghiệp toàn cầu, nơi các cố vấn, chuyên gia, các tổ chức liên kết hội tụ, nơi mang đến các cơ hội hợp tác kinh doanh, xúc tiến thương mại và giao thương, nơi giúp các hội viên phát triển thương hiệu, học tập và tăng cường khả năng kinh doanh, nơi nâng cao THÂN – TÂM – TRÍ, trách nhiệm xã hội, nơi cùng nhau tham gia các hoạt động vì cộng đồng, bảo vệ môi trường, từ thiện, sống khỏe, sống có ích, cùng nhau gắn kết tạo ra sự thành công của doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp thành viên BCG.

dn1

 

Trưởng 12 ban của Câu lạc bộ là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp có nhiệt huyết, trí tuệ và đầy nguồn lực sẵn sàng phát triển các dự án, chương trình đào tạo, hoạt động văn thể mỹ, hoạt động thiện nguyện, đối ngoại và truyền thông sẽ thực hiện tổ chức triển khai hoạt động của Câu lạc bộ rộng khắp trong cả nước và hướng tới kết nối chuỗi giá trị, chuỗi cung ứng toàn cầu, đưa đội ngũ doanh nhân Việt Nam phát triển bền vững và tiệm cận với cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu.

Tại sự kiện các doanh nghiệp thành viên của câu lạc bộ đã trưng bày các gian hàng nhằm giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới để tạo nên giá trị kết nối giao thương, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tìm kiếm và kết nối đối tác kinh doanh.

doanh nhan2

 

 Ông Kenneth Vũ chia sẻ về các mục tiêu chính của Câu lạc bộ hướng đến: Cơ hội hợp tác giao lưu học hỏi, kết nối kinh doanh; Các khóa học đào tạo, hỗ trợ kiến thức kỹ năng, và ceo chuyên nghiệp; Giúp đỡ các doanh nghiệp SME & IDE xây dựng chiến lược kinh doanh , kế hoạch kinh doanh hiệu quả; Hợp tác chia sẻ giá trị bán hàng chéo, xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư, trao đổi cơ hội kinh doanh, bán hàng và xuất nhập khẩu; Hỗ trợ tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, kết nối cộng đồng; Trao giá trị và kết nối hợp tác, và kinh doanh.

dn2

 

Bà Đinh Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch Tập đoàn Xuân Khiêm đánh giá cao sự hình thành và phát triển của câu lạc bộ và kỳ vọng với gần 1000 thành viên đã tham gia câu lạc bộ với hàng trăm doanh nghiệp và gần 30 thành viên ban chấp hành sẽ tạo lập được môi trường  NESSC (Kết nối, đào tạo, tư vấn, xúc tiến thương mại và thiện nguyện) phát triển triển bền vững.

Ông Lê Anh Minh – Chủ tịch Cộng đồng doanh nhân phát triển bền vững kỳ vọng Câu lạc bộ BCG  sẽ kết nối, giao lưu, hợp tác; Đào tạo, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm; Tư vấn chiến lược, phát triển kinh doanh, tiếp cận nguồn lực và vốn; Xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư, bán hàng chéo, xuất nhập khẩu; Thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Tiếp nối kết quả sau hai tháng hoạt động, Câu lạc bộ BCG sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện các quy chế hoạt động, tổ chức triển khai kế hoạch hoạt động thiết thực, hiệu quả và bền vững, đồng thời luôn chủ động phát triển hội viên, lan toả tinh thần doanh nhân, thực hiện trách nhiệm xã hội và truyền thống dân tộc. Năm 2023 sẽ là khởi điểm và nền tảng quan trọng để Câu lạc bộ BCG hoạt động và phát triển bền vững. Câu lạc bộ  luôn chào đón các thành viên đăng ký trở thành thành viên vàng, thành viên kim cương và của câu lạc bộ.

 Phạm Tài

Tin khác

Doanh nghiệp 9 giờ trước
Phòng khám Đa khoa Nam Việt là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nam phụ khoa toàn diện được Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp phép. Với nhiều năm hoạt động, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại mang lại kết quả thăm khám nhanh, điều trị hiệu quả tối ưu.
Thương hiệu 19 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, Hội thảo Ẩm thực và Đồ uống Việt Nam 2023 là hoạt động mở màn của chuỗi sự kiện Flavors Vietnam, hội tụ nhiều tên tuổi nổi bật trong ngành F&B, những quản lý cấp cao, chuyên gia, doanh nhân và những người đam mê ẩm thực tại Việt Nam.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Một cựu kỹ sư của Apple cho rằng trợ lý giọng nói Siri của công ty không có cơ hội cạnh tranh với ChatGPT của OpenAI. Nguyên nhân chính là do thiết kế quá cồng kềnh khiến việc cải tiến trở nên khó khăn.
Thương hiệu 1 ngày trước
Hôm 16/03, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP. Cần Thơ đã có buổi gặp gỡ và làm việc quan trọng cùng với đoàn khách đến từ Singapore và Israel. Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác mở rộng giữa Cần Thơ và các đối tác quốc tế trong lĩnh vực đầu tư và phát triển kinh tế.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - NASA và Công ty Axiom Space vừa tung ra bộ trang phục du hành vũ trụ mới trong sứ mệnh trở lại mặt trăng lần này. Đây là lần đầu tiên NASA giới thiệu mẫu mới cho các phi hành gia kể từ đầu những năm 1980.