SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hoàng Nguyên Phát - Công ty thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải uy tín

14:52, 18/11/2022
(SHTT) - Hiện nay, theo sự phát triển của công nghiệp hoá – hiện đại hoá thì môi trường là một vấn đề được quan tâm hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề sản xuất ở Việt Nam. Đặc biệt là ô nhiễm môi trường từ chất thải của các khu công nghiệp, doanh nghiệp, khu dân cư, trung tâm thương mại…

Hiện nay, theo sự phát triển của công nghiệp hoá – hiện đại hoá thì môi trường là một vấn đề được quan tâm hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề sản xuất ở Việt Nam, vấn đề ô nhiễm môi trường từ chất thải của các khu công nghiệp, doanh nghiệp, khu dân cư, trung tâm thương mại… ngày càng được kiểm tra, quán triệt chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng.

Công ty Hoàng Nguyên Phát được thành lập nhằm mang đến những giải pháp tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công các công trình xử lý nước thải, nước sạch, xử lý khí thải, hệ thống cấp thoát nước,... uy tín chất lượng.

hn1

 

1.  Về Công ty Hoàng Nguyên Phát

Công ty Môi trường Hoàng Nguyên Phát với đội ngũ cán bộ nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn xử lý nước thải, Xử lý nước cấp, Nước sạch cho các doanh nghiệp, công ty sản xuất kinh doanh.

Phương châm chúng tôi mang lại sự tiện nghi cho khách hàng bằng việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp toàn diện và chất lượng cho doanh nghiệp bao gồm:

Lĩnh vực xử lý môi trường:

– Tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công hệ thống xử lý nước thải

– Tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công hệ thống xử lý nước cấp sinh hoạt

– Tư vấn lập đánh giá tác động môi trường, giấy phép môi trường

– Cung cấp máy móc thiết bị, vật liệu lọc nước, hóa chất xử lý nước và môi trường

Với đội ngũ nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, năng động sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như chi phí tư vấn, vận hành và dịch vụ bảo trì tối ưu.

Công ty Hoàng Nguyên Phát là đối tác tin cậy của các cơ quan, doanh nghiệp, cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động cho sự phát triển của doanh nghiệp.

2. Phương châm hoạt động của chúng tôi

hn2

 

-    Không ngừng trau dồi tri thức, nâng cao chất lượng dịch vụ

-    Đoàn kết một lòng, phát huy tối đa sức mạnh trí tuệ tập thể

-    Phục vụ tận tâm, có trách nhiệm đến cùng với sản phẩm của mình

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài cùng nhau phát triển. Đội ngũ chuyên gia của Hoàng Nguyên Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn ngay tại hiện trường định kỳ và khi được yêu cầu.

Công ty Hoàng Nguyên Phát mong muốn được ghi nhận là nhà cung cấp dịch vụ xử lý nước chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ xử lý nước công nghiệp, đồng thời không ngừng mở rộng các sản phẩm dịch vụ thương mại và đầu tư mang giá trị kỹ thuật cao, hoạt động kết nối mở rộng thị trường trong nước.

3. Điểm mạnh của công ty Hoàng Nguyên Phát

Công ty Hoàng Nguyên Phát được thành lập từ năm 2017, cho đến nay, chúng tôi đã không ngừng trau dồi kinh nghiệm và tiếp thu bí quyết công nghệ trong lĩnh vực xử lý nước. Sẵn sàng mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ, giải pháp kỹ thuật xử lý nước tiên tiến, ổn định, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Được tập hợp từ một đội ngũ nhiều kỹ sư công nghệ môi trường có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về lĩnh vực xử lý nước và môi trường.

4. Các công nghệ xử lý nước áp dụng hiện nay

hn3

 

Khoa học đang không ngừng nghiên cứu các công nghệ xử lý nước hiện đại nhất, mang đến hiệu quả xử lý nước nhanh chóng và phù hợp. Vậy những công nghệ đó là gì? Cùng tìm hiểu các công nghệ xử lý nước hiện nay nhé.

* Công nghệ xử lý nước cấp

Công nghệ xử lý nước cấp sinh hoạt từ nước mặt

Công nghệ xử lý nước cấp sinh hoạt từ nước ngầm

Công nghệ xử lý nước cấp công nghiệp

* Công nghệ xử lý nước thải

Công nghệ xử lý hóa lý truyền thống: Keo tụ - tạo bông - lắng trọng lực

Công nghệ xử lý hóa: Keo tụ - tạo bông - tuyển nổi siêu nông

Công nghệ xử lý sinh học hiếu khí dạng mẻ SBR

Công nghệ xử lý sinh học thiếu khí (Anoxic) kết hợp hiếu khí với giá thể di động MBBR và lắng

Công nghệ xử lý sinh học thiếu khí (Anoxic) kết hợp công nghệ màng lọc MBR

Công nghệ xử lý sinh học kỵ khí UASB

* Công nghệ xử lý bậc cao

Hệ thống lọc đa tầng MFT

Hệ thống lọc màng UltrafilTration (UF)

Phương pháp Fenton (AOPs)

* Nuôi cấy vi sinh để xử lý nước thải

Công ty TNHH Nước & Công nghệ Môi trường Hoàng Nguyên Phát chuyên tư vấn thiết kế và thi công, lắp đặt hệ thống thiết bị xử lý nước cấp, nước thải công nghiệp.

Email: [email protected]

Office: Số 32/1, đường Số 19, phường 12, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyhoangnguyenphat

Website: https://moitruonghnp.com.vn

Tin khác

Thương hiệu 3 giờ trước
(SHTT) - Các chuyên gia về điện đã gióng lên hồi chuông cảnh báo người dân cần trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy, đặc biệt phải có biện pháp phòng ngừa hỏa hoạn.
Thương hiệu 3 giờ trước
(SHTT) - “Tuần lễ công dân” là hoạt động xã hội thường niên của SeABank kể từ năm 2010 nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của CBNV Ngân hàng với cộng đồng và môi trường sống xung quanh.
Thương hiệu 3 giờ trước
(SHTT) - Với 8 năm đồng hành cùng 1.000.000 khách hàng trên thị trường y học và thẩm mỹ tại Việt Nam. Phòng khám quốc tế Changwon luôn khẳng định vững chắc sự uy tín với dịch vụ kiến tạo vóc dáng toàn diện, mang tới làn sóng mới dành cho các tín đồ ưa thích làm đẹp trải nghiệm đẳng cấp quốc tế.
Doanh nghiệp 18 giờ trước
Chi nhánh 4 của Công ty Nevada vừa bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xử phạt vì can thiệp vào cơ thể người trái phép. Trước đó nhiều chi nhánh của công ty này cũng đã bị xử phạt, thậm chí đình chỉ hoạt động nhiều tháng.
Thương hiệu 18 giờ trước
Lẩu tứ xuyên được nhắc đến như hồn cốt tinh hoa trong nền ẩm thực Trung Hoa. Vào những ngày thời tiết chuyển lạnh, món lẩu này trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình, đặc biệt khi cả nhà cùng nhau quây quần bên nhau.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới