SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 19/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hoa Thủy Tiên - địa chỉ lý tưởng cho niềm đam mê cây cảnh

10:39, 08/01/2022
Đến với Hoa Thủy Tiên, khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình cách chăm sóc và khắc phục khi cây cảnh gặp vấn đề, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, không ủ bệnh.

 Công ty TNHH MTV Hoa Thủy Tiên có địa chỉ tại 1226 Nguyễn Chí Thanh, phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên lĩnh vực trồng, cung ứng cây xanh. 

Với đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm, công nhân viên được đào tào trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt bình, kết hợp với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, máy móc thiết bị hiện đại, công ty sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

"Định hướng trong những năm tới của chúng tôi sẽ cung cấp vật tư, phân bón và các loại cây hoa cảnh, cây giống, cây công trình cho khu vực phía Nam và sẽ phát triển thêm mảng công trình cảnh quan ", bà Hoàng Hoa - Giám đốc Công ty TNHH Hoa Thủy Tiên cho biết. 

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ số hotline: 0979.757.318 - 0796.737.273.

PV

Tin khác

Thương hiệu 1 giờ trước
(SHTT) - Ngày 25/12/2021, Công ty TNHH Mitsu Air Việt Nam tự hào được vinh danh TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 theo Chứng nhận số:79VTB-2021/DNCA do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức Quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với thương hiệu.
Thương hiệu 6 giờ trước
Thời gian giãn cách vừa qua, mọi người không có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện nhiều với nhau. Tết chính là điểm vàng để chúng ta gặp mặt, gần gũi và gắn kết hơn. Quà Tết là một món không thể thiếu trong dịp đặc biệt này.
Thương hiệu 12 giờ trước
(SHTT) - Bên cạnh nội dung, mức quảng cáo trong chương trình Táo Quân vẫn luôn nhận được sự quan tâm của mọi người. Theo đó, bất chấp tình hình dịch bệnh khó khăn, bảng giá quảng cáo cho các thương hiệu xuất hiện trong chương trình này vẫn cao “ngất ngưởng”.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn FLC bị phạt tiền 1,5 tỷ đồng và bị đình chỉ hoạt động giao dịch chứng khoán 5 tháng vì bán 74,8 triệu cổ phiếu FLC mà không báo cáo.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Tết Nguyên đán đến gần, mặt hàng pháo hoa lại được dịp hot trở lại. Chính vì thế giá bán, địa điểm bán pháo hoa của nhà máy Z121 lại nhận được nhiều sự quan tâm.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE