SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 06/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Cục Quản lý thị trường (QLTT) thành phố Hà Nội đã có công văn tổng kiểm tra các cửa hàng kinh doanh hoa quả nhập khẩu. Trong đó, phát hiện và xử lý nhiều trường hợp vi phạm về hành vi buôn bán hàng lậu, không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Kinh tế 11 tháng trước
(SHTT) - Nhằm sớm chấm dứt tình trạng ùn ứ trong xuất khẩu nông sản, tỉnh Lạng Sơn đề xuất nhiều biện pháp, đặc biệt người dân cần xuất khẩu theo diện “bạn hàng quen”.
Tài sản trí tuệ 11 tháng trước
(SHTT) - Những năm gần đây, hoa quả nhập khẩu ngày càng được bày bán khá nhiều, không chỉ ở siêu thị mà cả các xe trái cây di động; trang bán hàng online cũng tràn ngập hàng nhập ngoại. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội để hàng giả, hàng nhái trà trộn.
Thị trường tiêu dùng 3 năm trước
(SHTT) - Từ đầu năm đến nay, Sở đã lấy 14 mẫu trái cây để phân tích, giám sát các chỉ tiêu kim loại nặng gồm: Asen, Cadimi, Chì; dư lượng thuốc bảo vệ thực vật; các hóa chất Ethylen, Ethephon;... các chỉ tiêu vi sinh vật E.coli, Salmonella. Kết quả 100% mẫu có kết quả đều đáp ứng điều kiện ATTP...
Đời sống sáng tạo 3 năm trước
(SHTT) - Có những loại thực phẩm sẽ không thực sự phát huy được công dụng, thậm chí còn có thê gây hại cho sức khỏe, nếu bạn sử dụng không đúng mục đích hoặc sai cách.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Hoa Quả Ưu Đàm được quảng cáo là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối hoa quả ngoại nhập, có nguồn gốc đảm bảo rõ ràng, sử dụng những trái cây tươi ngon nhất theo từng mùa. Tuy nhiên thái độ phục vụ và chất lượng hoa quả tại đây luôn bị khách hàng phàn nàn.
(SHTT) - Được quảng cáo là vị chuyên nhập khẩu các loại trái cây cao cấp từ các nước trên thế giới, tuy nhiên Klever Fruits cũng không ít lần bị tố bán hoa quả không đảm bảo chất lượng.
Thị trường tiêu dùng 3 năm trước
(SHTT) - Tết Kỷ Hợi thị trường xuất hiện nhiều loại trái cây, cây cảnh độc đáo và đắt đỏ. Trong đó có thể kể đến như bưởi đỏ tiến vua có giá đến hơn nửa triệu đồng/trái hay cây củ cải đỏ có giá hơn 300 nghìn đồng. Tất cả đã làm nên màu sắc độc đáo cho thị trường Tết 2019.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Hiện nay, giá thanh long mua tại vườn ở tỉnh Bình Thuận bất ngờ tăng mạnh. Nông dân trồng thanh long phấn khởi vì có thu nhập cao.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Bạn sẽ bất ngờ khi biết được rằng trái nho nhỏ bé ta ăn lại có thể giảm sự phát triển của tế bào ung thư, giúp giảm cân, chống lão hóa...
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Na là loại trái cây ngon, bổ, rẻ được cả nhà yêu thích. Tuy nhiên sẽ là nguy hại vô cùng khi bạn ăn na sai cách.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) – Những con robot hái táo, hái kiwi tự động hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm sức lao động, giảm chi phí nhân công, đồng thời đảm bảo chất lượng hoa quả, trái cây. Nhờ có công nghệ, làm nông nghiệp không còn là một công việc nặng nhọc nữa.
(SHTT) - 8.000 đ/1 cân ổi, 12.000 đ/1 cân cam, 15.000 đ/1 cân lựu… hàng loạt thứ hoa quả giá rẻ, không rõ nguồn gốc đang ồ ạt đổ vào những nơi đông dân lao động nghèo và khu chợ sinh viên.
(SHTT) - Mới đây, lực lượng chức năng đã phát hiện và tạm giữ 60 thùng hoa quả nhập lậu, 535 kg thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc trên địa bàn huyện Bảo Yên.
Hơn 1 tấn hoa quả nhập lậu nếu không bị phát hiện, rất có thể sẽ trà trộn vào các cửa hàng thực phẩm, bán cho người tiêu dùng với giá đắt đỏ dưới “mác” hàng Mỹ, Úc... với giá cao.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới