SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 07/12/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hoa khôi Nam Bộ 2022 quảng bá nét đẹp văn hóa du lịch Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ

13:36, 06/09/2022
(GolfViet) - Thông qua các hoạt động trong cuộc thi, BTC và các thí sinh mong muốn góp phần phần quảng bá, giới thiệu về nét đẹp văn hóa và những điểm du lịch nổi bậc của mỗi vùng đất Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ trù phú nói riêng và Việt Nam nói chung.
Bài liên quan

Cùng với tiêu chí như trước đây “Tìm kiếm những viên ngọc thô vùng đất Nam Bộ”, cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 còn mang thêm ý nghĩa “Hành trình Đất Phương Nam”. Đây là cuộc thi sắc đẹp, tìm kiếm các thiếu nữ xinh đẹp, năng động, thông minh và có tâm đức phù hợp với kế hoạch phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí. Ngoài ra, thông qua các hoạt động trong cuộc thi, BTC kỳ vọng rằng các thí sinh sẽ góp phần quảng bá, giới thiệu về nét đẹp văn hóa và những điểm du lịch nổi bậc của mỗi vùng đất Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ trù phú nói riêng và Việt Nam nói chung.

40 thí sinh viếng Lăng Tứ Kiệt – huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

40 thí sinh viếng Lăng Tứ Kiệt – huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Sau khi chọn ra 40 thí sinh xuất sắc bước vào vòng bán kết cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022, nay tất cả đã bước vào Hành trình Đất Phương Nam. Trong hai ngày 4-5/9, các thí sinh đã đến thăm một số điểm du lịch văn hóa tiêu biểu tại tỉnh Tiền Giang như: khu làng cổ Đông Hòa Hiệp – huyện Cái Bè, Lăng Tứ Kiệt – huyện Cai Lậy và một khu điểm du lịch sông nước đặc thù của vùng đất Nam Bộ hiền hòa, trù phú.

Top 40 thí sinh đã đến tham dự Lễ khai giảng năm học mới vào sáng ngày 5/9.

Top 40 thí sinh đã đến tham dự Lễ khai giảng năm học mới vào sáng ngày 5/9.

Bên cạnh đó, nhân dịp toàn quốc khai giảng năm học mới 2022 – 2023, Top 40 thí sinh đã đến tham dự Lễ khai giảng năm học mới vào sáng ngày 5/9 theo lời mời của thầy Phan Minh Tân - hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Trãi, Tiền Giang. Các thí sinh cùng đại diện ban tổ chức cuộc thi, mạnh thường quân đã trao 104 phần quà đến các học sinh vượt khó, các cán bộ, giáo viên của trường.

Chia sẻ về cuộc thi, các thí sinh cho biết, kế hoạch tổ chức các hoạt động, đào tạo huấn luyện trong cuộc thi nhẹ nhàng, gần gũi, vui tươi, ấn tượng. Nhờ cuộc thi mà họ có được trãi nghiệm phù hợp, thực tế và sự giao lưu, lan tỏa rộng khắp các vùng miền.

Phó Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh Nhân Việt Nam - Ông Lương Hoàng Hưng chúc mừng TOP 40 thí sinh HKNB 2022

Đêm thi bán kết tổ chức vào ngày 8/10/2022 tại Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. Và đêm thi chung kết được diễn ra vào tháng 11/2022 tại Thành phố Cần Thơ.

Một số hình ảnh của Hành trình Đất Phương Nam:

Làng cổ Đông Hòa Hiệp
TPK_8877
TPK_8962
Trường tiểu học Nguyễn Trãi
Viếng lăng Tứ Kiệt 2
Viếng lăng Tứ Kiệt 3
Viếng lăng Tứ Kiệt 4

 Ngọc Ngân

Tin khác

Thương hiệu 2 tuần trước
ULUX là thương hiệu thời trang cao cấp, đồng hành cùng golfer kiến tạo lên phong cách thời trang thời thượng.
Thương hiệu 3 tháng trước
Mới đây, trong đêm vinh danh và trao giải thưởng HR Asia tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (Golf Long Thành) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Golf Long Thành được trao tặng giải thưởng danh giá này. 
Tin tức 3 tháng trước
BTC cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 vừa công bố Top 40 thí sinh vào vòng bán kết.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
Hướng tới kỷ niệm 30 năm ra mắt bộ truyện tranh huyền thoại “Dũng sĩ Hesman” của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân, dự án Hesman Legend được thực hiện nhằm mục đích làm sống lại tác phẩm kinh điển này và khơi dậy tinh thần Việt trong lòng thế hệ trẻ ngày nay.
Thương hiệu 6 tháng trước
Golf Long Thành sẽ đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu” của tỉnh Đồng Nai trong vòng 10 năm, với nguồn tài trợ 10 tỷ đồng, làm điểm tựa cho các trẻ em mồ côi do Covid-19 có thêm điều kiện để học tập và trưởng thành.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới