Vinamilk

Hoa hồng trên ngực trái tập 15: Mẹ chồng San 'lật bài ngửa', thừa nhận lén bỏ thuốc để hại con dâu

(SHTT) -Trước mặt vợ chồng San - Dũng, bà Kim không ngại thừa nhận lâu nay đã bỏ thuốc tránh thai vào nước cam cho con dâu uống.

Trong tập 15 Hoa hồng trên ngực trái, cuối cùng San cũng đã biết lý do vì sao lâu nay cô không thể mang thai, thậm chí bác sĩ còn chẩn đoán cô bị rối loạn nội tiết do một loại thuốc nào đó gây nên.

Ở tập trước, mẹ chồng San trước khi đi du lịch vẫn không quen pha cho con dâu một cốc nước cam. Nghĩ rằng mẹ chồng muốn cãi thiện mối quan hệ với mình, San không ngại uống cạn. Sau khi uống hết, San phát hiện dưới đấy cốc có thứ gì đó không phải là đường. Cô đã lấy mẫu này đi xét nghiệm và phát hiện đó chính là thuốc tránh thai.

San tức giận về nhà nói chuyện với mẹ chồng và Dũng. Bà Kim chẳng chút sợ hãi, bà còn tuyên bố với Dũng: 'Dũng, con chọn nó hay chọn mẹ? San là vợ của con, là con dâu của mẹ, tại sao mẹ lại...' Không để cho con trai nói hết câu, bà Kim đanh giọng: 'Chả sao trăng gì hết. Lật bài ngửa cho nó nhanh. Mẹ không thể chịu đựng được hằng ngày đi về nhà thấy cái mặt nó. Mẹ không thể chịu đựng đượckhi nghĩ phải sống cả cuộc đời này với nó.' 

San thất vọng hỏi mẹ chồng: 'Và vì muốn con với Dũng ly hôn không có gì ràng buộc nên mẹ cho con uống thuốc tránh thai phải không ạ?'. Bà Kim không ngại thừa nhận tuyên bố: 'Phải. Thằng Dũng sẽ có những đứa con khác, nhưng là với những người vợ tử tế chứ không phải với loại người như cô.'

Quá thất vọng mẹ chồng, San cũng tránh mặt luôn cả Dũng. Ngày hôm sau, khi Dũng gọi điện cho San vì muốn gặp cô nhưng San tránh mặt. Cô nói rằng mình đang bận và dù có gặp nhau cũng không giải quyết được gì. San thừa nhận mối quan hệ của cô và mẹ chồng là không thể cải thiện được, có cố cũng chỉ làm khổ đôi bên. San nói với chồng rằng giữa vợ và mẹ, Dũng hãy cứ chọn và dù chọn ai thì cô cũng tôn trọng và trách chồng. 

Liệu mối quan hệ của San - Dũng sẽ đi về đâu? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 trên VTV3.

TH