Vinamilk

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê 'trở mặt' với bạn thân, phản đổi Bảo yêu Khuê?

Thành viên ekip chia sẻ úp mở về mối quan hệ của Khuê - San khiến các fan của Hoa hồng trên ngực trái hoang mang.

Mới đây, thành viên ê kíp làm phim Hoa hồng trên ngực trái đã bất ngờ đăng tải một hình ảnh mới chưa xuất hiện trong phim của 3 nhân vật Khuê - San - Bảo cùng dòng trạng thái đầy úp mở: "Chị em bạn bè thân thiết là thế mà nghe nói sắp trở mặt rồi ông giáo ạ. Tiếc cho các em".

Dòng trạng thái và hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của những khán giả theo dõi phim. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đoán rằng San dường như muốn phản đối chuyện Bảo dành tình cảm cho Khuê. Rất có thể vì anh trai, San sẽ 'trở mặt' với bạn thân. Trong bức ảnh được chia sẻ, biểu cảm của cả San, Bảo và Khuê đều khá căng thẳng.

Hình ảnh được thành viên ê kíp làm phim "Hoa hồng trên ngực trái" hé lộ.

Theo diễn biến hiện tại của phim, tình cảm của Bảo dành cho Khuê ngày càng được thể hiện rõ qua những hành động quan tâm nhỏ nhưng cũng hết sức ngọt ngào. Anh chàng còn dò hỏi ý tứ Khuê về vì lo sợ cô sẽ quay lại với chồng cũ, khi Khuê phủ nhận, Bảo đã nở nụ cười nhẹ nhõm. Anh chàng còn nổi cơn ghen, quát tháo ầm ĩ khi thấy cậu nhân viên định tán tỉnh Khuê.

Ở cuối tập 30, San đã nhận ra tình cảm Bảo dành cho Khuê và đến tận phòng anh trai hỏi thẳng rằng: "Anh thích con Khuê bạn em đúng không?". Đáng tiếc, câu trả lời của Bảo lại nằm ở tập 31 lên sóng lúc 21h40 thứ 4 tuần sau.

  TH (SHTT)