Vinamilk

Hoa hồng trên ngực trái: Bé Bống tiếp tục tung chiêu 'xử đẹp, Trà 'tiểu tam' tái mét mặt vì bị bóc mẽ chuyện mang thai con gái

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 22 khiến khán giả thích thú khi bé Bống tiếp tục tung chiêu \'xử lý\' Trà \'dì ghẻ\'.

Ở tập 21 Hoa hồng trên ngực trái, bé Bống vô tình đã nghe được cuộc trò chuyện của Trà với Giang. Trong đó, Trà có nhắc đến việc cô mang thai con gái nên không có ý định đẻ, cô chỉ đang ủ mưu tính kế làm sao cuỗm được số tiền lớn rồi cao chạy xa bay bởi lúc này cô ả cũng đã bị Dung 'lật bàn'. 

Trong đoạn preview tập 22, Thái đã nói đến việc sẽ đưa Trà đi siêu âm để nhìn mặt 'cậu Ba' trong bụng. Nghe thấy bố gọi đứa trẻ trong bụng Trà bằng cái tên "cậu Ba", Bống giả vờ hỏi: "Tại sao lại là cậu Ba?" thì Thái giải thích rằng Bống và Mun là chị cả và chị hai, nên em Bi trong bụng Trà sẽ là "cậu Ba". Nghe vậy, Bống bèn chỉnh ngay: "Con tưởng là cô Ba chứ ạ? Em trong bụng cô Trà là em gái mà?".

Trà 'tiểu tam' lộ rõ vẻ sợ hãi nhưng nhanh chóng quát Bống: 'Bống! Sao con lại nói như thế? Chả lẽ con không muốn con sinh em trai cho bố con hay sao?'. Bống quay sang bà nội kể: 'Bà, hôm trước con được nghỉ học về sớm, con nghe rõ ràng cô Trà nói chuyện với chú nào ấy. Em trong bụng cô Trà là con gái, thật đấy ạ'.

Nghe Bống kể, Trà tái mét mặt trong khi Thái cũng ngỡ ngàng. Có vẻ như trước mặt Trà, Thái giả vờ như vẫn tin tưởng cô nhưng sau lưng đã có ý nghi ngờ. 

 Không ít khán giả cảm thấy nực cười khi chỉ vài ngày ở cạnh, Bống đã biết Trà 'dì ghẻ' mang thai con gái vậy mà Thái ngày đêm bên cạnh lại không hề hay biết. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng thích thú khi bé Bống liên tiếp 'xử đẹp' Trà tiểu tam.

Hiện tại, Trà đã đến ở cùng Thái như vợ chồng, thế nhưng có vẻ như cuộc sống dưới một mái nhà không được ngọt ngào lãng mạn cho lắm vì lúc này Thái đang phải lo chuyện tiền nong ở công ty. Khi Trà khoe đang đọc sách mẹ và bé, phải dạy con từ trong bụng mẹ thì Thái sốt ruột nói: "Bây giờ anh chỉ mong nó tòi ra thật nhanh xem có đổi được vận mệnh không, suốt ngày xoay tiền thế này điên đầu mất!". 

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4-5 hàng tuần trên VTV3.

TH