SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 08/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hoa hậu Tiểu Vy và á hậu Ngọc Thảo làm shipper giao cơm cho lực lượng ở tuyến đầu chống dịch

20:00, 21/08/2021
(SHTT) - Suốt thời gian dịch bùng phát trở lại vừa qua, 2 nàng hậu đã rất tích cực tham gia tình nguyện giúp đỡ người nghèo và lực lượng chống dịch.

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, dàn hoa á hậu xuất thân từ cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" và "Miss World Vietnam" đã rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Mới đây, hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Ngọc Thảo "xung phung" chạy xe gắn máy giao cơm cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch. Hình ảnh mồ hôi nhễ nhại vì thấm mệt của hai nàng hậu khiến cho khán giả cảm động. 

Tiểu Vy - Ngọc Thảo chạy xe gắn máy để giao cơm đến lực lượng tuyến đầu chống dịch

Kể từ tháng đầu tháng 7, Tiểu Vy và Ngọc Thảo đã tham gia bếp ăn thiện nguyện "Suối mát từ tâm", tự tay nấu ăn, phát cơm, trao nhu yếu phẩm cho công nhân thất nghiệp mùa dịch, hỗ trợ các khu cách ly, phong tỏa và các hoàn cảnh khó khăn. Ngoài việc phụ giúp nấu nướng tại căn bếp, hai người đẹp tiếp tục vai trò mới đó là làm shipper giao cơm.

Hai nàng hậu tự tay trao những phần quà đến chiến sĩ công an tại các chốt, các khu phong tỏa

Hiện tại, các suất ăn ở căn bếp từ thiện ngày một tăng lên để nhanh chóng kịp giao đến mọi người, lại sẵn có xe máy nên hai nàng hậu chung tay phụ giúp. Việc làm của hai người đẹp đã lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, nhất là trong giai đoạn khó khăn hiện tại. Tiểu Vy, Ngọc Thảo ghi điểm đối với khán giả bởi sự năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch.

Tiểu Vy tích cực trong công tác nấu ăn thiện nguyện
Á hậu Ngọc Thảo đã quen với việc bếp núc sau thời gian tham gia nấu ăn từ thiện
Các bữa ăn được chuẩn bị đầy đủ chất dinh dưỡng để gửi đến bà con

 

Lương Thùy Linh, Ngọc Thảo, Đỗ Thị Hà, Tiểu vy và Đỗ Mỹ Linh năng nổ làm từ thiện theo nhiều cách khác nhau suốt thời gian qua

Mỗi ngày, bếp ăn "Suối mát từ tâm" chuẩn bị từ 2000 - 4000 suất ăn để phát miễn phí cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu, người lao động nghèo. Mỗi phần ăn luôn đảm bảo đủ rau, thịt, cá thay đổi mỗi ngày. Bếp còn còn bỏ thêm bánh kẹo hoặc trái cây, nước uống vào mỗi suất. Đến nay số lượng suất ăn trao đi gần 65000 phần và sẽ tiếp tục duy trì cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

TH 

Tin khác

Giải trí 1 tuần trước
Bà Nadia Shakira Wong - Giám đốc Công ty tư vấn tổ chức pháo hoa Global 2000 - cho biết: “Cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng phát triển từ “đứa bé tập đi” giờ đây đã có thể “bay nhảy”. Tôi nghĩ khán giả đang mong đợi điều gì đó rất khác biệt bởi năm nay chúng tôi có nhiều đội pháo mới”.
Giải trí 1 tuần trước
Ban tổ chức lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2023 cho biết: Sân khấu và khán đài khai mạc DIFF 2023 độc đáo chuẩn bị hoàn thành khi ngày khai mạc lễ hội (2/6) đang đến rất gần.
Tài sản trí tuệ 2 tuần trước
(SHTT) - Mới đây, một đơn vị truyền thông tại Việt Nam thông báo đã sở hữu bản quyền truyền thông và phát sóng FIFA Women’s World Cup 2023 để thỏa mãn niềm đam mê của người hâm mộ Việt Nam.
Giải trí 2 tuần trước
(SHTT) - Vừa qua, tại Hà Tĩnh diễn ra talkshow “Du lịch nông nghiệp - sức bật mới cho ngành du lịch tỉnh Hà Tĩnh” với mục đích chia sẻ giá trị mô hình du lịch nông nghiệp đối với việc phát triển kinh tế của tỉnh và tạo ra môi trường kết nối hợp tác với các nhà đầu tư.
Giải trí 2 tuần trước
Tổ chức cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam (Miss International Queen Vietnam) 2023 khi chưa được cấp phép, Công ty Hương Giang bị Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM xử phạt 55 triệu đồng.