SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 15/07/2024
  • Click để copy

Hoa hậu Tiểu Vy và á hậu Ngọc Thảo làm shipper giao cơm cho lực lượng ở tuyến đầu chống dịch

20:00, 21/08/2021
(SHTT) - Suốt thời gian dịch bùng phát trở lại vừa qua, 2 nàng hậu đã rất tích cực tham gia tình nguyện giúp đỡ người nghèo và lực lượng chống dịch.

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, dàn hoa á hậu xuất thân từ cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" và "Miss World Vietnam" đã rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Mới đây, hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Ngọc Thảo "xung phung" chạy xe gắn máy giao cơm cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu chống dịch. Hình ảnh mồ hôi nhễ nhại vì thấm mệt của hai nàng hậu khiến cho khán giả cảm động. 

Tiểu Vy - Ngọc Thảo chạy xe gắn máy để giao cơm đến lực lượng tuyến đầu chống dịch

Kể từ tháng đầu tháng 7, Tiểu Vy và Ngọc Thảo đã tham gia bếp ăn thiện nguyện "Suối mát từ tâm", tự tay nấu ăn, phát cơm, trao nhu yếu phẩm cho công nhân thất nghiệp mùa dịch, hỗ trợ các khu cách ly, phong tỏa và các hoàn cảnh khó khăn. Ngoài việc phụ giúp nấu nướng tại căn bếp, hai người đẹp tiếp tục vai trò mới đó là làm shipper giao cơm.

Hai nàng hậu tự tay trao những phần quà đến chiến sĩ công an tại các chốt, các khu phong tỏa

Hiện tại, các suất ăn ở căn bếp từ thiện ngày một tăng lên để nhanh chóng kịp giao đến mọi người, lại sẵn có xe máy nên hai nàng hậu chung tay phụ giúp. Việc làm của hai người đẹp đã lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, nhất là trong giai đoạn khó khăn hiện tại. Tiểu Vy, Ngọc Thảo ghi điểm đối với khán giả bởi sự năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch.

Tiểu Vy tích cực trong công tác nấu ăn thiện nguyện
Á hậu Ngọc Thảo đã quen với việc bếp núc sau thời gian tham gia nấu ăn từ thiện
Các bữa ăn được chuẩn bị đầy đủ chất dinh dưỡng để gửi đến bà con

 

Lương Thùy Linh, Ngọc Thảo, Đỗ Thị Hà, Tiểu vy và Đỗ Mỹ Linh năng nổ làm từ thiện theo nhiều cách khác nhau suốt thời gian qua

Mỗi ngày, bếp ăn "Suối mát từ tâm" chuẩn bị từ 2000 - 4000 suất ăn để phát miễn phí cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu, người lao động nghèo. Mỗi phần ăn luôn đảm bảo đủ rau, thịt, cá thay đổi mỗi ngày. Bếp còn còn bỏ thêm bánh kẹo hoặc trái cây, nước uống vào mỗi suất. Đến nay số lượng suất ăn trao đi gần 65000 phần và sẽ tiếp tục duy trì cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

TH 

Tin khác

Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Lễ hội Sen Hà Nội năm 2024 lần đầu tiên được tổ chức tại không gian Văn hóa sáng tạo Tây Hồ (Quận Tây Hồ, Hà Nội) từ ngày 12 đến ngày 16/7/2024.
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Vào tối ngày 12/7/2024, tại Không gian Văn hóa sáng tạo Tây Hồ (Hà Nội), Lễ hội Sen Hà Nội và giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2024 với chủ đề “Sắc sen Hà Nội” đã chính thức được khai mạc.
Giải trí 2 ngày trước
(SHTT) - Thác Hiêu thuộc Bản Hiêu nằm trong vùng lõi Khu Bảo tồn thiên nhiên Phù Luông, thuộc xã Cổ Lũng, một xã vùng cao của huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá.
Giải trí 3 ngày trước
(SHTT) - Yên Thắng là xã đặc biệt khó khăn của huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa. Thiên nhiên “ban tặng” cho vùng đất này cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu mát mẻ; người dân nơi đây còn gìn giữ nhiều nét văn hóa truyền thống với những làn điệu dân ca, dân vũ, nếp nhà sàn, nghề dệt thổ cẩm, ẩm thực...
Giải trí 3 ngày trước
(SHTT) - Công tác bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa trong phong trào XDNTM đã được các cấp ủy, chính quyền trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tập trung chỉ đạo, nhằm lưu giữ và phát triển nâng cao chất lượng cuộc sống, làm phong phú đời sống tinh thần của người dân.