SO HUU TRI TUE

Hoa hậu nhân ái 2018 của Miss World vừa đẹp vừa có tấm lòng khiến ai cũng cảm phục

(SHTT) - Hoa hậu nhân ái 2018 của Miss World Shrinkhala Khatiwada đã chiến thắng Tiểu Vy để giành giải. Cô có vẻ đẹp trong sáng và xuất thân không hề tầm thường.

Shrinkhala Khatiwada sinh năm 1995 trong gia đình chính trị gia. Theo học kỹ sư kiến trúc Đại học Tribhuvan ở Nepal, cô đã giành giải hoa hậu Nepal, sau đó ghi dấu ấn bởi nhiều hoạt động thiện nguyện.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi muốn cảm ơn tất cả các nhà tài trợ và những người ủng hộ tôi thực hiện dự án này. Tôi chỉ hành động giống như một người trung gian, còn các bạn đã làm điều đó. Hi vọng đây chỉ là sự khởi đầu, tất cả chúng ta có thể cùng nhau làm rất nhiều”.

Cụ thể, người đẹp sẽ thực hiện dự án trung tâm y tế ở làng Chepang, một vùng núi nghèo của Nepal để giúp đỡ người dân nơi đây. Cô đã quyên góp nhiều nơi được 5 triệu rupee.

Shrinkhala Khatiwada thực hiện dự án thiết kế, xây dựng trung tâm y tế ở làng Chepang, một vùng núi nghèo của Nepal. Người đẹp tiết lộ lý do cô quyết định thực hiện dự án này là vì nhận ra những vấn để sức khỏe nghiêm trọng của người dân trong làng.

Trước khi chiến thắng giải Hoa hậu nhân ái, đại diện đến từ Nepal từng giành giải thưởng Người đẹp truyền thông. Theo Global Beauties, thành tích này giúp người đẹp trở thành cô gái thứ hai trong lịch sử Miss World chiến thắng cả hai phần thi phụ trong cùng một năm tham gia.

Shrinkhala Khatiwada sinh năm 1995, xuất thân từ một gia đình chính trị gia. Cô tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư kiến trúc Đại học Tribhuvan ở Nepal. Người đẹp vượt qua 24 đối thủ khác để đăng quang cuộc thi nhan sắc trong nước vào tháng 4.2018.


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài