SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 08/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hồ Chí Minh: Những tấm lòng hỗ trợ vùng phong toả An Lạc

15:22, 09/07/2021
(SHTT) - Sẻ chia khó khăn với người dân đang bị phong tỏa, các nhà hảo tâm và mạnh thường quân đã chủ động tiếp sức, tích cực hỗ trợ nhu yếu phẩm hỗ trợ vùng phong toả An Lạc, với mong muốn cùng địa phương chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.
Hồ Chí Minh: Những tấm lòng hỗ trợ vùng phong toả An Lạc

Vùng phong toả An Lạc đang áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội để hạn chế sự lây lan của dịch COVID-19. Thấu hiểu những nỗi vất vả của các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân tự vệ phải miệt mài làm việc cật lực, túc trực 24/24 giờ làm nhiệm vụ kiểm soát người và phương tiện giao thông, đảm bảo an ninh, trật tự tại nơi phong tỏa. Với tinh thần sẻ chia yêu thương, nhiều người đã nấu ăn và cung cấp các suất ăn trưa và tối cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm chốt chặn.

Từng thùng mì tôm, gói bánh, hộp sữa hay đơn giản là những suất cơm đầy đủ chất dinh dưỡng đều là những món quà vô giá, chứa đựng tấm lòng của các mạnh thường quân. Thức ăn hỗ trợ cũng chỉn chu, tỉ mỉ và luôn chú ý đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hồ Chí Minh: Những tấm lòng hỗ trợ vùng phong toả An Lạc

Với những nghĩa tình sâu sắc của các tổ chức, cá nhân, người dân tin rằng, dịch COVID-19 ở nơi này sẽ sớm được dập tắt để cuộc sống trở lại ổn định bình thường.

Xem chi tiết tại kênh 60 Giây Offical: https://youtu.be/3uG8RRogMdQ

Tin khác

Tin tức 18 giờ trước
(SHTT) - Tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 (Ban Chỉ đạo) đã chủ trì Phiên họp thứ 16 của Ban Chỉ đạo. Phiên họp được tổ chức trực tuyến giữa đầu cầu Chính phủ với 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Kết quả nghiên cứu mới công bố bỏi Trung tâm kiếm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ cho thấy, các đối tượng là trẻ em và thanh thiếu niên bị mắc COVID-19 trong thời gian dài có nguy cơ mắ biến chứng nghiêm trọng cao gấp đôi so với những trẻ không mắc COVID-19.
Tin tức 1 ngày trước
Nhằm giảm tình trạng ùn tắc, tai nạn, xe dù, bến cóc diễn biến phức tạp tại TP.HCM, Sở GTVT TP.HCM đề xuất 2 phương án cấm xe khách vào trung tâm TP từ 6h-22h hằng ngày theo 2 giai đoạn.
Tin tức 1 ngày trước
Ngày 5/8, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi, cùng lãnh đạo các sở ngành tỉnh Bình Dương đi khảo sát cụm Bệnh viện đa khoa 1.500 giường.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Tối 5/8, tại Trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP Hà Nội (HPA) khai mạc "Hội chợ xúc tiến thương mại nông nghiệp, sản phẩm OCOP Hà Nội năm 2022" (Hanoi Agriculture Fair 2022).
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE