Vinamilk

HLV Trương Việt Hoàng chia tay CLB Hải Phòng

Sau nhiều lời đồn đoán, HLV Trương Việt Hoàng đã chính thức nói lời chia tay CLB Hải Phòng sau 5 năm gắn bó.

Sáng hôm qua (30/9), HLV Trương Việt Hoàng đã chính thức công bố quyết định chia tay CLB Hải Phòng, đúng vào ngày cuối cùng trong thời hạn hợp đồng.

Đây là điều không quá bất ngờ bởi trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng hai bên sẽ không tiếp tục hợp tác với nhau tại V-League 2020. Cuối cùng, điều này đã trở thành sự thực sau lời khẳng định của ông.

Chia sẻ về lý do quyết định chia tay đội bóng mình từng có 5 năm dẫn dắt, chiến lược gia sinh năm 1975 cho rằng thời gian làm việc tại CLB Hải Phòng quá căng thẳng, khiến ông không có đủ thời gian để chăm sóc gia đình.

HLV Trương Việt Hoàng có 5 năm dẫn dắt CLB Hải Phòng

“Tôi sẽ tập trung chăm sóc gia đình, thư giãn để giúp mình tìm được sự cân bằng. Thời gian qua đúng là căng thẳng, áp lực quá,” cựu cầu thủ Thể Công và ĐTQG Việt Nam chia sẻ.

Hiện có nhiều đội bóng đang muốn có chữ ký của HLV Trương Việt Hoàng. Một số nguồn tin cho biết có thể cựu cầu thủ Thể Công sẽ về dẫn dắt CLB Viettel thay cho HLV Hải Biên. Đây chính là bệ đỡ tài năng của ông thời còn cầu thủ.

Bên cạnh đó, cậu con trai Gia Huy của ông cũng vừa trúng tuyển vào Trung tâm bóng đá trẻ Viettel. Làm việc ở đội bóng này sẽ giúp ông chỉ bảo con mình thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, HLV Trương Việt Hoàng nhấn mạnh sẽ chỉ cân nhắc về tương lai khi bước sang mùa giải 2020: "Sang mùa giải 2020, nếu có đội bóng nào mời thì tôi sẽ cân nhắc, quyết định trở lại sau".

Ngọc Linh