SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 17/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

HLV Park Hang-seo: 'Từ nay chúng ta không phải sợ Thái Lan nữa'

23:12, 26/03/2019
(SHTT) - Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận trắng tưng bừng 4-0 trước U23 Thái Lan, HLV Park Hang-seo tỏ ra vô cùng phấn khích với chiến tích của các học trò.

"Cuộc đời làm HLV nhiều khi cũng không biết được tỉ số sẽ ra sao. Tôi tất nhiên không thể dự tính được rằng chúng ta sẽ đại thắng", HLV Park Hang-seo nghẹn ngào.

HLV Park Hang-seo: Từ nay chúng ta không phải sợ Thái Lan nữa

"Từ khi đến Việt Nam làm việc, tôi chưa dẫn ĐTQG đá với Thái Lan. Nhưng đội U23 thì tôi đã thắng 2 lần. Từ nay trở đi, chúng ta không có gì phải sợ Thái Lan cả", HLV Park Hang-seo đặc biệt nhấn mạnh sau khi hạ gục U23 Thái Lan tới 4 bàn không gỡ.

Đồng thời, thầy Park cũng gửi lời cảm ơn tới các trợ lý, những người đã hỗ trợ ông hết mình để có được chiến thắng chung của toàn đội: "Tôi biết Thái Lan với vai trò chủ nhà VCK họ đã chuẩn bị suốt 1 năm qua, trong khi Việt Nam mới tập trung 2 tuần và cũng chỉ có khoảng 1 tuần tập luyện với đầy đủ đội hình".

"Hôm nay cầu thủ đã phát huy được tinh thần Việt Nam với sự bất khuất, đoàn kết, tự tin… Có thể có may mắn nhưng đó cũng là thành quả của sự nỗ lực. Tôi xin cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung đã đặt ra trước trận. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn các thành viên BHL, các trợ lý, cán bộ hậu cần. Họ làm việc đến tận khuya để hỗ trợ cho tôi và tôi xin dành chiến thắng cho các trợ lý của mình".

VIDEO: U23 Việt Nam 4-0 U23 Thái Lan (Vòng loại U23 châu Á 2020)

Ngoài ra, HLV Park Hang-seo cũng không quên cảm ơn người hâm mộ và hi vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ để lứa cầu thủ U23 này có thể đạt được những thành tích cao, mà trước mắt là SEA Games 30 vào cuối năm nay.

"Bóng đá cũng là cuộc sống. Mà cuộc sống cũng có nỗi đau và hạnh phúc. Đây là đội hình chúng ta sẽ chuẩn bị cho SEA Games. Tôi và các học trò sẽ nỗ lực hơn nhiều nữa. SEA Games là giải đấu chúng ta chưa từng giành chiến thắng và tất cả phải nỗ lực vì mục tiêu sau cùng".

"Tôi xin cảm ơn lời cổ vũ và tình yêu của hâm mộ. Đồng thời cũng mong VFF sẽ có những sự hỗ trợ tốt hơn nữa cho các mục tiêu sắp tới" - chiến lược gia người Hàn Quốc khép lại.

Âu Bằng

Tin khác

Khoa học Công nghệ 10 giờ trước
(SHTT) - Ngày 16/9/2021, Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST VIỆT NAM 2021 lần thứ 7 chính thức phát động với chủ đề “Đổi mới sáng tạo - Kiến tạo tương lai”. Hơn 50 sự kiện sẽ được tổ chức xuyên suốt từ tháng 9 đến tháng 12 trên toàn quốc.
Khoa học Công nghệ 17 giờ trước
(SHTT) - Đó là yêu cầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính được đưa ra tại Hội nghị đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ Việt Nam triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Hội nghị do Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức tại Hà Nội chiều ngày 15/9 vừa qua.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Thời gian qua, đội ngũ trí thức Việt Nam nói chung và trí thức khoa học và công nghệ nói riêng đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Tuy nhiên nền khoa học và công nghệ nước nhà vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Theo nhận định của các nhà khoa học quốc tế, với diễn biến vô cùng phức tạp hiện nay, sẽ rất khó để có thể khiến dịch bệnh COVID-19 kết thức trong 3 - 6 tháng tới. Không chỉ vậy, thế giới còn có nguy cơ phải đối mặt với những đợt bùng dịch mới với mức độ nguy hiểm cao hơn.
Tin tức 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 13/9, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phát động Giải thưởng Trần Đại Nghĩa lần thứ ba, vinh danh các nhà khoa học có công trình khoa học định hướng ứng dụng xuất sắc.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE