Giấc mơ sữa Việt Nam

HLV Park Hang-seo tiết lộ 'con bài tẩy' đã trở lại, sẵn sàng hạ gục Campuchia

Chiến lược gia Hàn Quốc cho biết Nguyễn Trọng Hùng đã bình phục chấn thương và có thể ra sân trong trận đấu với U22 Campuchia.

U22 Việt Nam sẽ chào đón sự trở lại của chân sút Nguyễn Trọng Hùng khi anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương và có thể ra sân trong trận bán kết với U22 Campuchia.

Trọng Hùng mới chỉ ra sân 1 trận ở SEA Games 30

Trọng Hùng chơi hay ở trận mở màn gặp U22 Brunei và ghi được bàn thắng, nhưng sau đó anh gặp chấn thương và không thể ra sân trong 4 trận đấu còn lại của vòng bảng.

Thiếu Trọng Hùng và sau đó là Quang Hải, HLV Park Hang-seo không có nhiều sự lựa chọn để đảm bảo sự đa dạng trên hàng công, khiến lối chơi của U22 Việt Nam đôi lúc có phần bế tắc. Bản thân thầy Park cũng cho rằng việc Trọng Hùng chấn thương ảnh hưởng rất lớn tới kế hoạch của toàn tội.

Tuy vậy chiến lược gia Hàn Quốc đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi báo tin Trọng Hùng sẽ trở lại thi đấu.

"Trọng Hùng chỉ mới đá trận đầu tiên nhưng sẽ trở lại, có thể ghi bàn giúp U22 Việt Nam giành chiến thắng. Trọng Hùng có thể ra sân ở bán kết và đây là tin vui lớn nhất bởi cậu ấy vắng mặt ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch toàn đội," ông Park nói.

Theo thông tin mới nhất, Trọng Hùng đã có thể luyện tập cùng các đồng đội trong buổi tập cuối cùng trước trận đấu này hôm nay. Trước đó, anh cũng đã tập riêng với HLV Lee Young-jin, nhưng không kịp bình phục để ra sân ở trận đấu với U22 Thái Lan.

Như vậy,nhiều khả năng chân sút của CLB Thanh Hóa sẽ được sử dụng ở trận bán kết SEA Games với U22 Campuchia.

Văn Cơ (SHTT)