Vinamilk

HLV Park Hang-seo có mặt tại Hà Nội, phải kiểm tra y tế bắt buộc tại sân bay

HLV Park Hang Seo cùng vợ có mặt ở Việt Nam vào tối nay. Ông phải kiểm tra y tế trong sân bay trước khi về LĐBĐ Việt Nam nghỉ ngơi.

21h30 ngày 23/2, chuyến bay chở huấn luyện viên Park Hang-seo từ Hàn Quốc hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Tuy nhiên, phải tới 22h00, HLV Park Hang Seo mới xuất hiện. Chiến lược gia người Hàn Quốc đi cùng vợ là bà Choi Sang-a. Đoàn đón thầy Park chỉ có trợ lý ngôn ngữ Lee Jung-hak.

Cũng giống như những hành khách còn lại trên chuyến bay từ Hàn Quốc, vợ chồng thầy Park đã phải trải qua những thủ tục kiểm tra y tế bắt buộc. Huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam mất gần 10 phút đồng hồ trong phòng kiểm dịch của sân bay

HLV Park Hang-seo đeo khẩu trang khi làm thủ tục nhập cảnh

Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ có buổi làm việc với LĐBĐ Việt Nam vào ngày 25/2 tới đây, với các kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam ở năm 2020. Đội sẽ có trận làm khách trước Malaysia hôm 31/3 trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

Ảnh hưởng của Covid-19 đang tác động khá nhiều đến người dân Hàn Quốc những ngày qua. Sức khỏe của HLV Park là điều mà đông đảo người hâm mộ quan tâm lúc này. Quê nhà ông Park nằm ở Sancheong thuộc Gyeongsang, 1 trong hai vùng bùng phát dịch Covid-19 những ngày gần đây.

Thiên Bình (SHTT)