Vinamilk

HLV Chu Đình Nghiêm: Hà Nội cần phải chơi tấn công

Thuyền trưởng CLB Hà Nội khẳng định, "để có được kết quả tốt nhất Hà Nội cần phải chơi tấn công" khi đối đầu April 25.

Vào lúc 15h00 chiều nay sẽ diễn ra trận đấu trong khuôn khổ lượt về chung kết liên khu vực AFC Cup 2019, giữa April 25 và Hà Nội FC. Ở lượt đi, April 25 đã may mắn có trận hòa 2-2 nhờ một pha lập công vào cuối trận.

Trong buổi họp báo trước thềm trận lượt về, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định toàn đội đang rất quyết tâm để có được kết quả tốt nhất trên đất Triều Tiên.

"Trước trận chung kết lượt về đá với April 25 của Triều Tiên, câu lạc bộ Hà Nội cũng đã có đầy đủ lực lượng và đã sang đây sớm để có sự chuẩn bị tốt nhất trận đấu này.

"Chắc chắn ở trận chung kết lượt về, câu lạc bộ Hà Nội sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều khi mà để cho đối phương gỡ hòa ở những phút cuối.

"Năm nay câu lạc bộ Hà Nội đã có sự chuẩn bị chu đáo và quyết tâm cao tại đấu trường AFC. Câu lạc bộ Hà Nội cũng đã nắm các thông tin và cập nhật về các đối thủ để có sự chuẩn bị tốt nhất."

Theo thuyền trưởng đội bóng thủ đô, "Bất lợi lớn nhất đối với Hà Nội ở trận lượt về là mặt cỏ nhân tạo, còn về lợi thế là biết được điểm mạnh điểm yếu của cả hai đội để Hà Nội có đấu pháp nhất định để chơi trận sòng phẳng với đội bạn".

"Điểm mạnh của April 25 chính là thể lực, họ có bộ đôi mang áo số 13 và 18 có khả năng tận dụng cơ hội rất tốt", HLV Chu Đình Nghiêm nói thêm. "Nhưng để kết quả tốt nhất, Hà Nội cần phải chơi tấn công".

Ngọc Linh


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE