Vinamilk

HLV Campuchia: 'U22 Việt Nam là đội tuyển mạnh, có nhiều cầu thủ tài năng'

HLV Felix Dalmas bày tỏ sự tôn trọng với U22 Việt Nam nhưng cũng khẳng định U22 Campuchia sẵn sàng tạo nên bất ngở ờ trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 30.

"Tôi rất ấn tượng với những gì chính chúng tôi đã làm từ đầu giải. Tôi hài lòng với những gì cầu thủ đang thể hiện lúc này. Tôi muốn chứng minh U22 Campuchia đã làm được những gì, và thi đấu như một khối gắn kết. Tôi muốn mang niềm vui lại cho mọi người, những đứa trẻ đến sân, những gia đình Campuchia".

"U22 Việt Nam là thử thách lớn với chúng tôi. Rất vui khi gặp Việt Nam, chúng tôi sẽ chuẩn bị thật kỹ. Hy vọng mọi người có một trận đấu hay vào ngày mai" - HLV Felix Dalmas chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu.

"Tôi rất tiếc khi Quang Hải vắng mặt, cậu ấy là tài năng, hy vọng cậu ấy sớm trở lại" - thuyền trưởng của U22 Campuchia nói về việc Quang Hải dính chấn thương đùi và phải nghỉ hết SEA Games 30.

U22 Campuchia được coi là "ngựa ô" tại giải đấu năm nay khi họ tạo nên thành tích "vô tiền khoáng hậu" khi có lần đầu vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games. Ở lượt trận cuối cùng, thầy trò HLV Felix Dalmas đã xuất sắc quật ngã đương kim á quân U22 Malaysia với tỷ số 3-1 để giành vị trí nhì bảng (nhất bảng là U22 Myanmar) nhờ hơn chủ nhà U22 Philippines hiệu số bàn thắng bại (+6 so với +5).

"Tôi thấy rằng bóng đá Đông Nam Á đang phát triển và có những thành quả tích cực. Các nền bóng đá đang nhích lại gần nhau, không đội nào đi xuống cả. Điều quan trọng là chúng ta học được gì sau mỗi trận đấu. Tiến bộ là điều quan trọng nhất".

"Trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra, không ai nghĩ chúng tôi đến được đây. Không ai nghĩ Việt Nam thua, phải không các bạn sẽ rất bực. Tôi không nghĩ là mặt sân cỏ nhân tạo là lợi thế của Campuchia, Việt Nam có nhiều cầu thủ tài năng" - HLV Felix Dalmas nói thêm.

Lịch thi đấu bán kết môn bóng đá nam SEA Games 30:

15h ngày 7/12: U22 Indonesia vs U22 Myanmar

19h ngày 7/12: U22 Việt Nam vs U22 Campuchia

Lịch thi đấu chung kết môn bóng đá nam SEA Games 2019

15h ngày 10/12: Tranh Huy chương Đồng: Thua BK 1 - Thua BK 2

19h ngày 10/12: Tranh Huy chương Vàng: Thắng BK 1 - Thắng BK 2

Duy Anh (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE