Vinamilk

HLV April 25: 'Quang Hải và Văn Quyết đều hay'

Chiến lược gia O Yun Son của April 25 khẳng định đội bóng của ông có những lợi thế riêng biệt, trong khi Hà Nội FC là đối thủ đáng ngại.

Để chuẩn bị cho trận đấu với Hà Nội FC trong khuôn khổ chung kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019, toàn bộ thành phần BHL cũng như cầu thủ CLB April 25 của Triều Tiên đã có mặt ở Hà Nội.

Phát biểu trước báo giới, HLV O Yun Son của April 25 tỏ ra khá thận trọng. Thuyền trưởng đội khách cho rằng muốn biết thực lực hai đội, phải chờ tiếng còi mãn cuộc vang lên sau trận.

"Hai đội đều thắng trận bán kết AFC Cup. Đã vào chung kết, cả April 25 và Hà Nội FC đều là những đội mạnh. Rất khó để nói xem đội nào mạnh hơn. Kết quả sẽ nói lên tất cả", ông O Yun Son khẳng định.

Các cầu thủ April 25

Chiến lược gia của April 25 khẳng định các cầu thủ Triều Tiên đều có tốc độ và có thế mạnh riêng. "Tất cả cầu thủ đều rất nhanh. Không chỉ tấn công, mỗi cầu thủ đều có thế mạnh riêng và chơi rất tốt. Đây là đội bóng quân nhân nên sức khoẻ, thể lực rất tốt".

Ông O Yun Son cũng dành lời khen cho cầu thủ Hà Nội FC. "Tôi đã tìm hiểu về Hà Nội FC, tuy nhiên thông tin không nhiều. Những gì tôi biết được là các cầu thủ Hà Nội FC đều rất mạnh. Số 10 (Văn Quyết) và số 19 (Quang Hải) là hai cầu thủ tấn công rất mạnh. Họ sẽ ghi bàn thắng cho đội".

Trong khi đó, đội trưởng Kim Chol Min của April 25 khẳng định đội nhà đủ sức đánh bại Hà Nội FC ngay tại Hàng Đẫy. "Chúng tôi tự tin đội nhà sẽ thắng. Cả đội rất đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau".

Trận đấu giữa Hà Nội FC và April 25 sẽ diễn ra vào 19h tối mai 25/9.

Ngọc Linh (SHTT)