SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 23/06/2024
  • Click để copy

HIQ Thiên An: Thương hiệu quảng cáo công nghệ xanh giải pháp cho tiêu dùng thông thái

12:07, 29/05/2024
Theo xu hướng kỷ nguyên của năng lượng tái tạo, nắm bắt tâm lý khách hàng ngày càng tiêu dùng thông thái, HIQ Thiên An sản xuất sản phẩm quảng cáo bằng bộ công nghệ HIQ thông minh độc quyền tạm gọi là bộ chuyển đổi ánh sáng, giúp tiết kiệm pin, góp phần giảm phát thải khí Carbon, thân thiện môi trường.

1. Việt Nam cam kết giảm phát thải ròng bằng 0, quyết tâm sử dụng năng lượng sạch.

- Xu hướng phát triển tất yếu của xã hội là văn minh, hiện đại nhưng đi kèm với nó là hệ lụy tốn kém điện, nhu cầu điện và sự thiếu hụt điện năng càng trầm trọng khi bước vào mùa khô chúng ta sẽ rõ mức độ “hại điện”. Cho nên, cụm từ “hiện đại – hại điện” là một cách nói lái để nêu lên hai mặt “một đồng xu sấp ngửa” của cuộc sống hiện tại.

6edaf3f892af32f16bbe

 

-  Kỷ nguyên Của Năng lượng tái tạo cũng như các giải pháp giúp giảm khí thải Carbon và thân thiện hơn với môi trường.

-  Năng lượng tái tạo đang dần khẳng định được tầm quan trọng của mình so với các nguồn năng lượng truyền thống khác trong công cuộc giúp con người giảm thiểu tác động tiêu cực tới “Mẹ Thiên nhiên”.

-  HIQ THIÊN AN là nhà sản xuất và đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Năng Lượng Mặt Trời

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
Với sứ mệnh đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Hàng Hiệu Giá Rẻ luôn tự hào khi được mang đến những bộ sưu tập kính Gentle Monster mới nhất cho các tín đồ đam mê thời trang. Đến với Hàng Hiệu Giá Rẻ, bạn sẽ tìm được cho mình chiếc kính mắt ưng ý và hợp cá tính nhất.
Thương hiệu 1 ngày trước
Ngày 21/6, Bệnh viện 199 – Bộ Công An và Công ty cổ phần Phenikaa - X chính thức ký kết hợp tác về ứng dụng chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo (AI) trong y tế, nhiều lĩnh vực được trao đổi để hoàn thiện liên quan tới: robot, phần mềm và bệnh án điện tử.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Chiều 02/06/2024, sự kiện Tri ân khách hàng và chính thức ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Maputiđã diễn ra thành công rực rỡ tại Trung tâm sự kiện Tràng An Palace.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Hướng tới mục tiêu xây dựng hệ sinh thái đa tiện ích trên nền tảng trực tuyến, đồng thời nâng cao chất lượng trải nghiệm khách hàng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) mới đây vừa chính thức triển khai tính năng “Mua sắm hoàn tiền” trên ứng dụng ngân hàng số PVConnect.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Y học cổ truyền (YHCT) có lịch sử lâu đời, đã góp phần quan trọng vào việc chăm sóc sức khỏe con người. Tuy nhiên, trong thời đại khoa học kỹ thuật phát triển, để khẳng định vị trí và hiệu quả của YHCT trong hệ thống y tế hiện đại, nghiên cứu khoa học đóng vai trò vô cùng quan trọng.