Vinamilk

Hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho sau 1 năm nhập ngũ: Mũm mĩm vẫn đốn tim fan

(SHTT) - Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của fan hâm mộ. Sau 1 năm nhập ngũ, nam diễn viên điển trai đã tăng cân khá nhiều, mái tóc được cắt ngắn nhưng vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan.

Mới đây, những hình ảnh của Lee Min Ho trong buổi lễ tốt nghiệp khoá huấn luyện quân sự cơ bản ở Doanh trại Lục quân Nonsan được hé lộ khiến fans vô cùng thích thú.

lee min ho

 

Hình ảnh được fan ghi lại cho thấy Lee Min Ho đã cạo tóc ngắn đúng chuẩn quân đội và tăng cân khá nhiều. Nam diễn viên thân thiện mỉm cười và chào những người đã chờ đợi mình. 

Sau buổi lễ tổng kết khóa huấn luyện cơ bản, Lee Min Ho sẽ có một ngày nghỉ ngơi trước khi quay về tiếp tục phục vụ cộng đồng ở Ủy ban quận Gangnam. 

lee min ho 1

 

Trước đó, ngày 20/3, A.K tung ra loạt ảnh hiếm hoi của Lee Min Ho sau khi xuống tóc nhập ngũ. Từ khi chuyển công tác từ Văn phòng quận Gangnam sang Trung tâm Choongnam Nonsan vào ngày 15/3 vừa qua, Lee Min Ho luôn giữ kín hành tung của mình.

lee min ho 2

 

Theo quy định của Hàn Quốc, các tân binh khi nhập ngũ phải cạo tóc sát da đầu và tập trung tại doanh trại đúng thời gian được thông báo. Sau khi làm thủ tục tiếp nhận, mỗi người sẽ trải qua 4 tuần huấn luyện các kỹ năng quân sự cơ bản trước khi được phân tới đơn vị chính thức. 

Những sao nam khác từng được phân công phục vụ cộng đồng như Hee Chul - Kyu Hyun (Super Junior), Seo In Guk, Jung Il Woo... đều chấp hành quy định cạo tóc và tiếp nhận 4 tuần huấn luyện trước tiên.

lee min ho 3

 

Tuy nhiên về Lee Min Ho, vào ngày nhập ngũ, nam diễn viên vẫn để tóc dài tới trình diện. Nhiều fan từng bắt gặp anh ra khỏi văn phòng làm việc với mái tóc bình thường, không hề cắt ngắn.

lee min ho 4

 

Ngoài ra, thời gian phục vụ cộng đồng được tính theo giờ hành chính nên cuối ngày Lee Min Ho vẫn tự do quay về nhà riêng và thoải mái đi chơi vào cuối tuần. Và sau gần một năm từ ngày nhập ngũ anh mới hoàn thành chương trình huấn luyện cơ bản kéo dài 4 tuần. Điều này khiến nam diễn viên nhận nhiều sự chỉ trích của dư luận.

Vân Trang