SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 19/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hình ảnh đẹp của lính cứu hỏa khiến triệu người rưng rưng

10:30, 18/09/2018
(SHTT) - Dẫu vẫn biết mỗi ngành nghề sẽ có một đặc thù riêng. Nhưng chắc không nghề nào đặc thù bằng lính cứu hỏa. Loạt ảnh do cộng đồng mạng ghi lại được trong vụ chữa cháy diễn ra đêm qua tại  đường Đê La Thành – Hà Nội, nhiều hình ảnh đã làm lay động triệu con tim.

Trong khi chúng ta đang chăn ấm đệm êm thì các anh mướt mải trong bộ đồ ướt nhẹp. Theo đó vụ cháy bắt đầu từ 18h tối qua và nhanh chóng bùng phát sang nhiều nhà xung quanh. Tại khu vực Đê La Thành có nhiều hộ kinh doanh chăn đệm - đồ gỗ nên ngọn lửa rất khó kiểm soát. Các chiến si PCCC quận Ba Đình đã phải “chiến đấu” cùng ngọn lửa đến 22h đêm. Chứng kiến cảnh các chiến sĩ làm việc quên ăn, nhiều người đân đã tự nguyện tiếp tế đồ ăn cho các anh. Và từ đây 1 bộ ảnh nghiệp dư đã ra đời. Dù không phải là những tấm ảnh có bố cục chuẩn thế nhưng đã toát lên được những vất vả của nghề lính cứu hỏa.

Cứu hỏa không chỉ vất vả mà còn nguy hiểm. Người chiến sĩ này chỉ còn 1 chiếc ủng khi từ đám cháy chạy ra.

Túi bánh mỳ được người dân tiếp sức vẫn còn nhiều cái chưa kịp ăn

Có chiến sĩ vừa ăn vừa phải trực bên xe cứu hỏa. Khi có lệnh thì ăn uống có nghĩa lý gì đâu.

Ở  một góc nào đó, có anh chiến sĩ tóc bết mồ hôi ăn vội chiếc bánh ngọt, mắt vẫn không ngừng nhìn về phía đám cháy

Mặt ai cũng căng như dây đàn

Tin khác

Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) ban hành hướng dẫn tạm thời mới về tổ chức vận tải với 5 lĩnh vực, trong đó nêu rõ, hành khách đi lại bằng đường bộ, đường sông, đường biển không phải xét nghiệm Covid-19.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Sở Y tế TP HCM đề xuất Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 thành phố cho phép triển khai tiêm vaccine phòng Covid-19 cho trẻ 12-17 tuổi từ ngày 22/10.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Bổ sung chính sách hỗ trợ người cao tuổi và người khuyết tật; quy định tạm thời ‘Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19’; ...là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 11-15/10/2021.
Tin tức 2 ngày trước
(SHTT) - Do mức độ rủi do được đánh giá là nghiệm trọng, Pháp đã thu hồi sản phẩm đùi ếch đông lạnh trên thị trường, tại Thụy Sỹ sử dụng biện pháp tiêu huỷ sản phẩm.
Tin tức 2 ngày trước
(SHTT) - Bộ Y tế mới đây đã phát đi công văn đề nghị các cơ sở sản xuất/nhập khẩu test xét nghiệm SARS-CoV-2 khẩn trương báo cáo các thông tin khả năng cung ứng và giá bán tại thời điểm hiện tại về Bộ trước 14h ngày 17/10.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga