Vinamilk

Highlights vòng cuối giải golf 3M Open

Những màn trình diễn ấn tượng nhất vòng 4 ở 3M Open 2019 phải kể đến ba golfer trong hai nhóm xuất phát cuối gồm Matthew Wolff, Collin Morikawa và Bryson DeChambeau. Hãy cùng Golf Việt xem lại vòng đấu này nhé!

Mở màn vòng đấu, Wolff, Morikawa và DeChambeau đã trình diễn những cú đánh hoàn hảo để nâng cao số điểm của mình.

Kịch tính bắt đầu diễn ra ở hố 18 khi DeChambeau dù ở vị thế kém hơn đã có pha ghi điểm eagle sau cú putt ở khoảng cách 7 foot, buộc Morikawa và Wolff phải ghi ít nhất một điểm birdie để bước vào loạt play-off.

Trước áp lực căng thẳng, Wolff đã chứng tỏ vì sao anh xứng đáng với danh hiệu NCAA Championship hồi tháng 5. Chỉ mất hai cú đánh để đưa bóng lên green, golfer 20 tuổi bình tĩnh thực hiện thành công cú putt ở khoảng cách 26 foot để ghi điểm eagle. Chung cuộc, Wolff giành chiến thắng với 65 (-6) gậy, tổng điểm -21.

DeChambeau xếp T2 cùng Colin Morikawa với điểm -20, trong khi Adam Hadwin xếp thứ tư với điểm -18. Các golfer tên tuổi còn lại đều gây thất vọng.  Brooks Koepka tiếp tục chơi tệ ở các giải nhỏ khi xếp thứ 65 với điểm -6, trên một bậc so với Jason Day (-5). Mickelson bị cắt loại với điểm +5, kém mốc cắt tám gậy.

 Kim Quý/SHTT

TIN KHÁC