SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 13/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Highlands Coffee tăng giá bán từ 10 - 15%

16:44, 27/06/2022
Highlands Coffee - chuỗi thương hiệu cà phê với khoảng 500 cửa hàng trên cả nước vừa thông báo tăng giá bán sản phẩm vì biến động thị trường.

Chuỗi thương hiệu cà phê với khoảng 500 cửa hàng trên cả nước - Highlands Coffee vừa thông báo tăng giá bán sản phẩm. Trong thông trên fanpage Highlands Coffee cho biết thời gian qua, Highlands Coffee luôn nỗ lực mang lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng với tâm thế một thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam.

Nhưng trước tình hình biến động thị trường hiện nay, Highlands Coffee buộc phải điều chỉnh giá bán các sản phẩm. Theo đó, Highlands Coffee sẽ điều chỉnh tăng giá bán của các sản phẩm, giá mới áp dụng tại Hà Nội và TP.HCM từ 27/6.

Việc tăng giá sẽ được áp dụng muộn hơn ở các cửa hàng khác trên toàn quốc, bao gồm cả app đặt hàng, từ ngày 1/7. Tại một số quán có địa điểm đặc biệt như ở sân bay, giá bán có thể khác với menu tiêu chuẩn.

3e55216ab75f74012d4e

 Highlands Coffee vừa thông báo tăng giá bán sản phẩm từ ngày 27/6.

Theo khảo sát mức giá mới của các đồ uống đã tăng từ 10 - 15%, dao động từ 4.000 - 10.000 đồng/sản phẩm, tùy loại và kích thước. Đối với cà phê pha phin có mức tăng từ 4.000 - 6.000 đồng/sản phẩm với kích thước vừa và lớn; cà phê espresso đồng loạt tăng 10.000 đồng/sản phẩm ở các kích thước... Đặc biệt, các món trà có mức tăng giá chung là 10.000 đồng/sản phẩm với kích thức lớn, từ 55.000 đồng lên 65.000 đồng.

Lý giải về việc tăng giá bán các sản phẩm, chuỗi thương hiệu giải thích để có thể giữ vững và nâng cao hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng trước tình hình biến động thị trường hiện nay, Highlands Coffee buộc phải điều chỉnh giá bán.

b923019294a657f80eb7

 Việc tăng giá bán khiến người tiêu dùng chuyển sang lựa chọn khác.

Thông báo tăng giá bán của hệ thống Highlands Coffee gây chú ý bởi đây được xem là chuỗi đồ uống lớn nhất Việt Nam với khoảng 500 cửa hàng trên cả nước. Ít giờ sau khi đăng thông báo điều chỉnh giá trên fanpage Highlands Coffee, bài viết đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội. Có nhiều ý kiến bày tỏ sự cảm thông đối với hãng trong việc tăng giá bán ngay thời kỳ bão giá.

Bên cạnh đó, một số khách hàng lại cho rằng giá đồ uống của Highlands Coffee xưa nay vốn không rẻ, nay lại tăng có thể sẽ khiến người tiêu dùng chuyển sang lựa chọn khác.

Được biết, trái ngược với Highlands Coffee, các chuỗi thương hiệu khácn như The Coffee House, Trung Nguyên Legend, Phúc Long,... hiện tại vẫn chưa có kế hoạch tăng giá bán.

Thanh Thảo

Tin khác

Kinh tế 13 giờ trước
(SHTT) - Dù mới có mặt tại Thanh Hoá gần 2 năm, song Sun Property – thành viên Sun Group không ngừng kiến tạo các dự án BĐS cao cấp nằm trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ, góp phần đưa xứ Thanh cạnh tranh sòng phẳng về sức hút trên thị trường địa ốc lẫn du lịch.
Kinh tế 23 giờ trước
(SHTT) - Quỹ căn hộ 3 phòng ngủ tại Eurowindow River Park “được lòng” các gia đình đa thế hệ, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm không gian sống rộng rãi, tiện nghi nhưng giá “mềm” chỉ từ 1,9 tỷ đồng.
Kinh tế 23 giờ trước
(SHTT) - Loạt 'ông lớn' như Xây dựng Hòa Bình, Coteccons, Bamboo Capital, Thế giới Di động,... đang đối mặt với tình trạng chi phí lãi vay tăng mạnh, thậm chí tăng \'sốc\' bằng...
Thương hiệu 1 ngày trước
Vào ngày Lễ Vu Lan, con cái thường tỏ lòng biết ơn, sự hiếu thảo bằng những món quà ý nghĩa, gửi gắm ý nguyện tới cha mẹ. Để gởi trao những món quà mang ý nghĩa tri ân cha mẹ, Golden Gift đã ra mắt bộ sưu tập “Quà tặng Vu Lan” trong dịp này.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Tại Trung tâm hội chợ triển lãm nông nghiệp (489 Hoàng Quốc Việt, quận Bắc Từ Liêm), Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức khai mạc Hội chợ kết nối nông sản thực phẩm an toàn cung ứng cho các chợ trên địa bàn thành phố năm 2022.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE