SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 30/09/2023

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Đơn vị nắm bản quyền xác nhận rằng ca sĩ Hiền Hồ không được hát ca khúc 'Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng' vì hết hạn hợp đồng tác quyền.
Golf Việt 1 năm trước
Nữ ca sĩ sinh năm 1997 diện trang phục trẻ trung, đáng yêu nhưng không kém phần gợi cảm mỗi dịp lên sân golf và lưu lại khoảnh khắc đó trên mạng xã hội.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Trong buổi dự thảm đỏ tối ngày 22/1, sao Việt đã có màn 'chặt chém' nhan sắc với loạt trang phục thảm đỏ ấn tượng. Tuy nhiên nhiều bộ trang phục trong số đó đã bị tố đạo nhái.
Sở hữu trí tuệ 4 năm trước
(SHTT) - Phúc Bồ vốn từng bị chỉ trích khá nhiều về những nghi vấn đạo nhạc. Mới đây, anh tiếp tục khiến fan Kpop dậy sóng khi phần mở đầu của bài hát Cần Xa do anh sáng tác giống với Gashina của Sunmi từ giai điệu cho đến dòng nhạc.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Lời bài hát Cần Xa của Hiền Hồ đang nhận được nhiều sự quan tâm lớn cũng như những ý kiến trái chiều. Ca khúc đang bị chỉ trích vì tựa đề nhạy cảm cùng lời tố đạo nhạc.
Sở hữu trí tuệ 4 năm trước
(SHTT) - Sau khi bị chỉ trích vì tựa đề nhạy cảm, bài hát Cần Xa của Hiền Hồ lại tiếp tục bị tố đạo nhạc "Gashina" của Sunmi. Đây có lẽ là màn comeback đầy sóng gió của Hiền Hồ.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Lời bài hát Cưới nhau đi của Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ đang khiến các fan "đứng ngồi không yên". Từng câu chữ trong bài hát đều ngọt ngào khiến bất kỳ cặp đôi nào cũng muốn về chung một nhà.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Đừng nói tôi điên là ca khúc mới nhất của Hiền Hồ sau thành công của ca khúc "Rồi người thương cũng hoá người dưng". Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự trưởng thành trong gu âm nhạc cũng như thể hiện được khả năng diễn xuất của Hiền Hồ.
Đời sống sáng tạo 6 năm trước
(SHTT) - Giữa tâm bão scandal với Hiền Hồ, Soobin Hoàng Sơn đã bất ngờ tung ra một ca khúc hit mang tên Xin đừng im lặng. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và đã được "đo ni đóng giày" cho giọng hát của Soobin Hoàng Sơn, hứa hẹn sẽ tiếp tục làm bùng nổ các bảng xếp hạng.