Vinamilk

Hi Bye, Mama! tập 3: Yoo Ri trở lại làm người, ăn ngấu nghiến như 'ma đói', diễn xuất Kim Tae Hee được khen hết thời 'bình hoa di động'

Sau khi được trở lại làm người, \"mẹ ma\" Cho Yoo Ri nhanh chóng hưởng thụ cuộc sống, tuy nhiên những tình huống dở khóc dở cười cũng bắt đầu từ đây.

Hi Bye, Mama! với vai chính do Kim Tae Hee thể hiện là bộ phim thế sóng của Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh). Phim đã phát sóng được 2 tập và nhận nhiều phản hồi từ phía người xem. 

Mặc dù để tài hồn ma tái sinh không mới nhưng Hi Bye, Mama! (Mẹ Đến Từ Thiên Đường) mang tới câu chuyện đầy hấp dẫn, hài hước nhưng không kém phần cảm động về tình mẫu tử.

Ở cuối tập 2, Yoo Ri đã đến nhà trẻ đón Seo Woo và vì muốn được ở bên con gái nên đã đưa cô bé đi chơi quên mất giờ về. Chồng cô hốt hoảng đi tìm Seo Woo khắp nơi và đã vô cùng ngỡ ngàng khi gặp lại được Cha Yoo Ri bằng xương bằng thịt.

Preview tập 3 bắt đầu với cuộc gặp gỡ không nói nên lời này của Cho Yoo Ri và anh chồng Jo Sang Hwa. Không cần hé lộ thêm tình tiết nào thì khán giả đều hiểu drama sẽ bắt đầu từ đây. Đặc biệt là khi anh chồng đã có người vợ mới.

Cũng trong đoạn preview này, Cho Yoo Ri đã từng bừng hưởng thụ cuộc sống. Nếu như trong tập 1, khi vẫn còn là hồn ma, cô nàng đã thèm 'nhỏ dãi' khi nhìn lén mọi người ăn gà rán ngon lành thì trong tập 3 khi được làm người, cô nàng nhanh chóng ăn uống thả ga cho bõ cơn thèm khát. 

Ngoài ra, preview tập 3 cũng gây chú ý khi hé lộ khoảnh khắc Cho Yoo Ri tìm tới trường mầm non của con gái mình. Người mẹ kế tốt bụng của Seo Woo liệu sẽ phản ứng ra sao nếu phát hiện ra Cho Yoo Ri và bí mật động trời.

Preview tập 3 tràn ngập những tình tiết hài hước nhưng không kém phần cảm động. Diễn xuất qua Kim Tae Hee qua từng phân đoạn cũng chạm tới cảm xúc của người xem. Nhiều người khen ngợi Kim Tae Hee sau khi làm làm mẹ đã diễn xuất tốt hơn nhiều so với trước đây, đặc biệt khi nhân vật của cô cũng là một người mẹ.

Trên mạng xã hội, nhiều lời khen dành cho Kim Tae Hee: 

(+4842, -190) Chuyện gì xảy ra với Kim Tae Hee vậy? Diễn xuất tốt quá chừng luôn

(+2597, -71) Sau khi làm mẹ, diễn xuất của Kim Tae Hee lên tay quá chừng. Cảm xúc cứ theo kinh nghiệm của bản thân. Quả thật là ấn tượng.

(+1451, -97) Rốt cuộc thì Tae-nim có thiếu sót điều gì không? Đại học Seoul, lại xinh, tiền cũng nhiều, giờ lại diễn xuất hay nữa ㅠㅠ

(+1312, -36) Thật sự xem có cảm giác buồn lắm luôn, nếu xem nữa là khóc rồi

 

Đón xem  Hi Bye, Mama! phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần.

TH (SHTT)