SO HUU TRI TUE

H'Hen Niê xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng Vẻ đẹp vượt thời gian 2018

(SHTT) - Chuyên trang sắc đẹp Missosology tiếp tục tung ra bảng xếp hạng Top 10 Timeless Beauty 2018 (Vẻ đẹp vượt thời gian) sau khoảng thời gian 10 ngày bình chọn, H'Hen Niê vươn lên dẫn đầu.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín  Missosology tiếp tục cập nhật bảng xếp hạng mới của Top Timeless Beauty 2018 (Vẻ đẹp vượt thời gian) sau 10 ngày bình chọn. 

Theo đó, Top 5 Miss Universe - H'Hen Niê xuất sắc vươn lên dẫn đầu. Miss Earth Phương Khánh cũng xuất sắc giành được vị trí thứ 5. 

HHen Niê xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng Vẻ đẹp vượt thời gian 2018

Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian)là giải thưởng được khởi động từ năm 2004, riêng 2018, BTC lựa chọn 112 người đẹp từ 5 cuộc thi Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth.

Những người đẹp có tên trong BXH này đều phải đạt thành tích có mặt trong vòng bán kết, và có 5 suất không lọt bán kết nhưng được khán giả bình chọn. Riêng Miss Universe 2018 - Catriona Gray không được vào danh sách vì đã chiến thắng năm 2016.

Vị trí đầu bảng của H'Hen Niê trong Top 10 mới nhất chứng tỏ sức hút của đại diện Việt Nam sau cuộc thi Miss Universe vẫn chưa hề giảm sút. Sau khi xuất sắc lọt top 5 Miss Universe, H'Hen Niê cùng câu chuyện truyền cảm hứng của mình đã lan tỏa khắp thế giới. Truyền thông và mạng xã hội quốc tế không ngừng chia sẻ thông tin về cuộc sống giản dị của H'Hen Niê khi cô đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

HHen Niê xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng Vẻ đẹp vượt thời gian 2018

TH


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài