Vinamilk

H'Hen Niê đem mỳ, phở gói lên đường tham dự Miss Universe 2018

Sáng nay (29/11), H'Hen Niê đã khởi hành tới Thái Lan chính thức bước vào cuộc đua giành vương miện Miss Universe 2018 kéo dài 15 ngày.

Trước khi chính thức tham gia vào hành trình tại Miss Universe 2018, người đẹp có khoảng 1 năm chuẩn bị kỹ lưỡng, hoàn thiện về các kỹ năng cần thiết cho cuộc thi. Xuất hiện rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng nay trước giờ khởi hành đến Thái Lan, H'Hen Niê mang theo rất nhiều vali hành ly bao gồm quần áo, phụ kiện để sẵn sàng chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Cô cho biết ngoài trang phục và phụ kiện, vali của người đẹp còn chứa nhiều phở, mỳ gói... H'Hen Niê chia sẻ vui cô sẽ mời các thí sinh món phở ăn liền để giới thiệu ẩm thực Việt.

Trong gần trăm bộ trang phục được H'Hen Niê mang tới cuộc thi, thiết kế Bánh Mì gây tranh cãi trong thời gian qua vẫn chính thức được chọn cho phần thi Quốc phục tại Miss Universe 2018 diễn ra vào ngày11/12.

HHen Niê đem mỳ, phở gói lên đường tham dự Miss Universe 2018
Gia đình H'hen Niê có mặt ở sân bay tiễn người đẹp lên đường.
HHen Niê đem mỳ, phở gói lên đường tham dự Miss Universe 2018
H'hen Niê tươi tắn, tự tin trước khi chính thức bước vào hành trình chinh phục vương miện Miss Universe 2018.
HHen Niê đem mỳ, phở gói lên đường tham dự Miss Universe 2018
Người đẹp mang theo rất nhiều hành lý tới cuộc thi.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties cũng đưa ra dự đoán kết quả đầu tiên cho cuộc thi này. Trên BXH, H’Hen Niê đang đứng ở vị trí thứ 3 (tương đương với ngôi vị Á hậu 2) của Miss Universe 2018. Người đẹp đến từ Philippines được dự đoán sẽ đoạt vương miện Hoa hậu và đại diện đến từ Nam Phi sẽ đăng quang Á hậu 1.

Trước đó, chuyên trang uy tín Missosology từng xếp đại diện Việt Nam góp mặt trong Top 5. Điều này chứng tỏ H'hen Niê đã gây ấn tượng mạnh với truyền thông quốc tế khi liên tục được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi uy tín này.

Bán kết cuộc thi Miss Universe 2018 diễn ra vào ngày 13/12 và chung kết vào sáng 17/12. 

TH

TAGS: