SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 04/12/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 5 tháng trước
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Phước vừa phối hợp với Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh có buổi làm việc với các làng công nghệ Quốc gia - Techfest Vietnam - về phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo tại Bình Phước.
Tin tức 8 tháng trước
(SHTT) - Nhà hóa học ở Anh cho biết khi các tảng băng trôi và sông băng tan chảy, các chất ô nhiễm bị mắc kẹt bên trong sẽ được giải phóng trở lại biển, đường thủy và không khí. Điều này giải phóng các phân tử độc hại làm hỏng hệ sinh thái, cạn kiệt tầng ôzôn hoặc gây rối loạn thời tiết.
Tin tức 1 năm trước
Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của TP.HCM được đánh giá là hệ sinh thái năng động nhất của cả nước. Thành quả này có được nhờ sự đóng góp của nhiều thành phần, trong đó trường đại học là nhân tố quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát các hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của TP.HCM.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Ngày 30/9, tại 5 điểm cầu TPHCM, Hà Nội, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Bình Dương và 2 điểm cầu tại Pháp và Hàn Quốc đã diễn ra sự kiện "Liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam kết nối quốc tế và chương trình liên minh đổi mới, hợp tác sáng tạo".
Tin tức 1 năm trước
Chính quyền tỉnh Kon Tum phối hợp với Ban quản lý Vườn quốc gia Chư Mom Ray đã nỗ lực trong công tác bảo tồn và phát triển hệ sinh thái.
Tin tức 1 năm trước
Viện Chiến lược và phát triển Giao thông vận tải vừa có kiến nghị không làm đường đi xuyên vùng lõi Khu dự trữ sinh quyển thế giới Đồng Nai nhằm tránh ảnh hưởng đến hệ sinh thái.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), Công ty Cổ phần Tập đoàn R&H (R&H) vừa hoàn tất đợt phát hành trái phiếu thứ nhất trong năm nay và huy động thành công 3.000 tỷ đồng.
Tin Tổng hợp 1 năm trước
Bên cạnh vị trí sát biển cùng tầm nhìn đại dương tuyệt sắc tại Phú Quốc, căn hộ The Sea sở hữu 6 giá trị giúp thỏa mãn mọi xu hướng đầu tư hiện nay. Cùng khám phá những yếu tố cốt lõi của The Sea khiến khách hàng “đổ gục” ngay lập tức.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Hệ sinh thái tài chính số đang phát triển ở Việt Nam trong giai đoạn đầu với sự “bùng nổ” của phân khúc dịch vụ thanh toán số, các mảng dịch vụ khác vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển.
Thương hiệu 2 năm trước
(SHTT) - Ngày 05/10, Meey Land và PwC Việt Nam triển khai hợp tác Tư vấn Rà soát mục tiêu chiến lược và Mô hình kinh doanh với tầm nhìn dài hạn. Việc hợp tác này nằm trong lộ trình hành động của Meey Land nhằm kiện toàn hoạt động kinh doanh, lựa chọn chiến lược phát triển phù hợp cho doanh nghiệp.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Mới đây, Bộ Xây dựng đã ban hành thông tư cho phép các doanh nghiệp BĐS xây căn hộ nhỏ 25m2 nhằm đáp ứng nhu cầu lớn trên thị trường về loại hình căn hộ này. Các căn hộ Studio được thiết kế thông minh cùng không gian mở, tối ưu công năng sử dụng, đang là xu thế chọn nhà của các bạn trẻ Việt.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Sứ mệnh của BK-Fund, Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Bách Khoa Hà Nội, không chỉ đơn thuần là sinh lời, mà trên hết là đưa các phát minh, sáng chế, tài sản trí tuệ trong trường Đại học vào cuộc sống.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Nhìn lại toàn bộ hành trình biến những giấc mơ lớn trở thành hiện thực của tập đoàn Vingroup.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp tạo ra những sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao được coi là xu hướng tất yếu.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Hang Sơn Đoòng cũng có hệ sinh thái vô cùng phong phú với đầy đủ rừng rậm, sông ngầm, mây sương bao phủ