SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 21/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hé lộ màu áo thi đấu của ĐT Futsal Việt Nam tại World Cup 2021

21:03, 11/09/2021
(SHTT) - ĐT Futsal Việt Nam đã đăng ký màu áo thi đấu ở FIFA Futsal World Cup 2021 cho thành viên ban tổ chức.

Hôm qua (ngày 10/9, theo giờ địa phương), đại diện ban tổ chức FIFA Futsal World Cup 2021 đã trực tiếp đến  khách sạn Vanagupe - địa điểm đóng quân của ĐT Futsal Việt Nam ở 2 trận đầu tiên thuộc bảng D để kiểm tra kỹ thuật, đồng thời tiếp nhận đăng ký trang phục thi đấu chính  thức của toàn đội.

Đại diện Ban tổ chức kiểm tra mẫu trang phục thi đấu của ĐT Futsal Việt Nam

ĐT Futsal Việt Nam đăng ký với ban tổ chức 2 bộ trang phục thi đấu quen thuộc. Cụ thể, bộ trang phục chính lần lượt áo đỏ - quần đỏ - tất đỏ, và bộ trang phục dự phòng áo trắng - quần trắng - tất trắng, trong khi thủ môn sẽ khoác lên trang phục toàn vàng. Điều này không bất ngờ bởi đây cũng là mẫu trang phục thi đấu chung của các đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Theo quy định, sau khi tiếp nhận mẫu áo đăng ký thi đấu của ĐT Futsal Việt Nam, ban tổ chức đã kiểm tra quy chuẩn về kích cỡ in cũng như chất liệu vải để đảm bảo theo tiêu chuẩn thi đấu ở FIFA Futsal World Cup 2021. Bên cạnh đó, balô di chuyển, tất của các cầu thủ cũng được kiểm tra kỹ theo quy trình.

Đại diện ĐT Futsal Việt Nam nhận bảng danh vị tham dự FIFA Futsal World Cup 2021 của ban tổ chức

Ngoài ra, ban tổ chức  đã tiến hành chụp ảnh từng thành viên trong ban huấn luyện và cầu thủ để chuẩn bị cho khâu truyền thông, quảng bá giải đấu và đồng thời phát thẻ chính thức tham gia giải đấu cho cả đội.

Đại diện ban tổ chức đã đánh giá cao công tác chuẩn bị về mặt kỹ thuật của thầy trò HLV Phạm Minh Giang, và đã trao bảng danh vị, chứng nhận tham gia FIFA Futsal World Cup 2021 cũng như kỷ niệm chương cho từng thành viên của đội. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, ĐT Futsal Việt Nam giành vé tham dự FIFA Futsal World Cup, và điều rất đáng tự hào đã nhận được bảng danh vị của giải đấu.

TH

Tin khác

Media 10 giờ trước
(SHTT) - Để chào đón Trung thu, Phong Thiên đã cùng các bạn nhỏ khác thực hiện một bộ ảnh đầy màu sắc, không quá cầu kỳ, hoành tráng nhưng vẫn thể hiện trọn vẹn không khí của ngày Rằm tháng Tám hàng năm.
Media 1 ngày trước
(SHTT) - ĐT nữ Việt Nam đã bắt tay ngay vào tập luyện tại địa điểm tổ chức bảng B thuộc vòng loại Asian Cup 2022.
Media 1 ngày trước
(SHTT) - Hành trình đến với cuộc thi Quý 4 "Đường lên đỉnh Olympia" năm 2021 của thí sinh Trương Công Minh (Quảng Ngãi) khiến khán giả xúc động và ngưỡng mộ.
Media 3 ngày trước
(SHTT) - Thầy trò HLV Phạm Minh Giang đang bước vào khâu chuẩn bị cuối cùng để hướng để trận đấu quan trọng với CH Séc ở lượt trận cuối bảng D thuộc FIFA Futsal World Cup 2021. Mục tiêu của toàn đội là giành tối thiểu một kết quả hòa để đi tiếp.
Media 3 ngày trước
(SHTT) - Thời điểm ĐT Futsal Việt Nam đang bị Panama cầm hòa 2-2 ở phút 27, Nguyễn Văn Hiếu thực hiện pha solo từ phần sân nhà, loại bỏ 2 cầu thủ và thủ môn của Panama để ghi bàn vào lưới đối thủ, ấn định chiến thắng 3-2 cho thầy trò HLV Phạm Minh Giang.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE