Vinamilk

Hé lộ bí quyết giúp golfer có chuyến chơi golf dài ngày tuyệt vời

Việc chuẩn bị kế hoạch chu đáo sẽ giúp chuyến chơi golf dài ngày của bạn trở nên thoải mái, thư giãn và đạt được kết quả tốt.

Bài liên quan

Chuẩn bị hành lý kĩ càng

Bạn nên dùng 1 túi gậy golf có chất liệu cứng, đặc biệt phần bọc phía trên. Các gậy golf cũng nên có các miếng bọc đầu gậy, nếu không bạn có thể chèn 1 ít quần áo hoặc tấm đệm mút giữa các gậy golf để tránh việc gậy golf di chuyển va vào nhau gây trầy xước.

hanh_li_golf

Ngoài ra, bạn nên chọn trang phục phù hợp và mang theo các vật dụng golf thiết yếu như bóng golf, găng tay golf, kem chống nắng...

Nếu bạn chơi tại nhiều sân golf trong suốt chuyến đi của mình, hãy chuẩn bị một số loại thuốc có tác dụng xoa dịu các nhóm cơ và lòng bàn chân. Nếu bạn có tiền sử về bệnh dị ứng, hãy mang theo loại thuốc đặc trị.

Thuê xe điện

Tùy thuộc vào ngân sách, việc thuê người đưa bạn đi khắp nơi có những lợi ích thực sự. Điều này đặc biệt đúng khi ở nước ngoài, vì bạn đến một nơi lạ lẫm và không quen thuộc. Nghe có vẻ tốn kém nhưng đó là một khoảng chi tiêu hợp lý.

Đặt lịch với caddy

Bạn nên thuê sẵn caddy suốt hành trình của mình, bởi khi trận đấu kéo dài trong vài ngày, họ sẽ hiểu cách chơi của bạn, biết những cú đánh của bạn.

Từ đó, họ có thể hỗ trợ bạn đầu tư nhiều hơn vào cuộc thi đang diễn ra. Bạn có thể không chơi golf chuyên nghiệp, nhưng nếu bạn gặp đúng người caddy tốt thì chuyện này ít nhất sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn đang chơi chuyên nghiệp.

Love-Golf-Lifestyle

Chơi nhiều thể thức

Chơi golf liên tục 36 giờ trong 5 ngày nghe có vẻ vui nhưng bạn lại bị phồng tay và chân. Để tránh điều đó xảy ra, đồng thời vẫn dành nhiều thời gian trên sân, hãy thử đánh thêm sân par-3 vào buổi chiều hoặc chơi một vòng đánh xen kẽ, nhất là trên sân mà bạn chơi lần đầu tiên. Sự thay đổi nhịp độ sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị và thậm chí có thể trở thành một điểm nổi bật đáng ngạc nhiên trong chuyến đi của bạn.

Thử cạnh tranh trong các giải

choi_golf

Không có gì tốt hơn là cạnh tranh cho một giải thưởng nào đó trong suốt chuyến chơi golf của bạn. Sẽ có các khoản thanh toán cho các trận đấu đơn, trận đấu đồng đội, quần áo và thậm chí cả số liệu thống kê. Nhận tiền thưởng sẽ tạo một cảm giác tuyệt vời.

Với những lời khuyên trên, Golf Việt hy vọng góp phần giúp các golf thủ tận hưởng một cách trọn chuyến chơi golf của mình.

Minh Tuệ

TIN KHÁC