SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 01/12/2023

SO HUU TRI TUE

Tin Tổng hợp 3 năm trước
Sáng 19/6, Sở Giao thông Vận Tải (GTVT) TP.HCM cho hay UBND TP.HCM chưa quyết định ngày cụ thể khai trương bến xe này, nhưng cơ quan này cho hay có thể giữa tháng 8 bến xe này đi vào hoạt động.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Song song với công tác cưỡng chế các công trình vi phạm tại Gia Trang quán - Tràm Chim resort, cần làm rõ vi phạm của các cán bộ liên quan trong quá trình công trình này hình thành và tồn tại.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Thời điểm ra quyết định là ngày 23/4/2020, đến nay đã quá thời gian chủ đầu tư tự tháo dỡ công trình vi phạm. Tuy nhiên, công trình sai phép vẫn được KITAHA Corp hoạt động, thu lợi nhuận.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Để hạn chế tình trạng lây nhiễm dịch bệnh COVID-19, Sở GTVT nhận thấy việc tạm dừng hoạt động phương tiện này được coi là một trong những giải pháp cụ thể, thiết thực.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Ngày 7.10, Sở Y tế TP.HCM đã chỉ đạo thực hiện mô hình thí điểm xe cấp cứu 2 bánh tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Sài Gòn (Q.1).
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Chia sẻ sau buổi họp hội đồng kỷ luật, cô Châu mong muốn sự việc sớm kết thúc. Cô cũng chia sẻ thêm, không dám nghĩ đến việc nhận mức kỷ luật cao nhất của cơ quan quản lý và không muốn điều này.
Pháp luật 6 năm trước
Băng cướp giật nguy hiểm gây án khắp nơi và chúng thống nhất “5 không” khi bị công an triệt xóa như: không biết, không nghe, không thấy, không khai và không nhớ.