SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 13/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hawaii: Núi lửa phun trào khiến 23 người bị thương

07:17, 18/07/2018
(SHTT) - Hôm 16/7, có ít nhất 23 người bị thương khi một lượng lớn dung nham từ trong không khí rơi thẳng vào mái của một chiếc thuyền du lịch gần núi lửa Kilauea ở tiểu bang Hawaii của Hoa Kỳ.

Hôm 16/7, có ít nhất 23 người bị thương khi một lượng lớn dung nham từ trong không khí rơi thẳng vào mái của một chiếc thuyền du lịch gần núi lửa Kilauea ở tiểu bang Hawaii của Hoa Kỳ.

43861272_303

 

Những người bị thương ngay sau đó đã được đưa đến điều trị ở Trung tâm Y tế Hilo sau khi thuyền quay trở lại Wailoa Boat Harbour.

Sở Cứu hỏa Quận Hawaii cho biết một cô gái 20 tuổi cũng đang ở trong tình trạng nguy kịch vkhi bị gãy xương đùi. 22 trường hợp khác bị bỏng  nặng và bị trầy xước do va chạm lúc hoảng loạn. Trong số này đã có  12 người đã được ra bệnh viện.

43872616_303

 

Các nạn nhân gặp tai nạn khi đang tham gia tour du lịch dịch vụ thường xuyên cho phép mọi người xem dòng dung nham chảy vào đại dương. US Coast Guard trước đó đã cho phép các nhà điều hành tour du lịch bơi thuyền của họ tới khu vực ngoài dòng chảy dung nham 50m.

43963312_303

 

Các hành khách khai với cơ quan điều tra rằng lúc gặp sự cố, chiếc thuyền ở ngoài khu vực an toàn.

43713101_303

 

Núi lửa Kilauea đã phá hủy hơn 700 ngôi nhà trên Đảo Lớn thuộc quần đảo Hawaii kể từ khi nó bắt đầu phun trào kể từ tháng Năm.

Vũ An

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa tổ chức biểu dương, khen thưởng đột xuất cho Công an Thành phố này vì có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra, tóm gọn nhóm chủ mưu triệt hạ hàng trăm cây thông và phá thành công chuyên án ma túy.
Tin tức 2 giờ trước
Lực lượng Đoàn phường An Bình (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) sử dụng những lốp xe cũ, sơn sửa và sau đó lắp đặt các khẩu hiệu tuyên truyền về an toàn giao thông, bảo vệ môi trường tại nhiều tuyến đường ở địa phương này.
Tin tức 2 giờ trước
Mới đây, tại buổi họp báo kinh tế - xã hội tháng 7/2022, ông Lê Quang Vinh - Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương đã thông tin về nhiều dự án bất động sản dính lùm xùm mà báo chí phản ánh, người dân khiếu nại, tố cáo kéo dài.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Trong định hướng triển khai các nhiệm vụ năm học 2022- 2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đặt mục tiêu tăng cường ứng dụng CNTT, thúc đẩy chuyển đổi số, tạo đột phá trong quản trị nhà trường và công tác giáo dục trên cả nước.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Trong năm học 2022-2023, ngành Giáo dục thành phố Hà Nội sẽ coi việc tăng cường ứng dụng CNTT, thúc đẩy chuyển đổi số là một trong 6 nhiệm vụ trọng tâm để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra cho năm học mới.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE