SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 27/09/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hawaii: Núi lửa phun trào khiến 23 người bị thương

07:17, 18/07/2018
(SHTT) - Hôm 16/7, có ít nhất 23 người bị thương khi một lượng lớn dung nham từ trong không khí rơi thẳng vào mái của một chiếc thuyền du lịch gần núi lửa Kilauea ở tiểu bang Hawaii của Hoa Kỳ.

Hôm 16/7, có ít nhất 23 người bị thương khi một lượng lớn dung nham từ trong không khí rơi thẳng vào mái của một chiếc thuyền du lịch gần núi lửa Kilauea ở tiểu bang Hawaii của Hoa Kỳ.

43861272_303

 

Những người bị thương ngay sau đó đã được đưa đến điều trị ở Trung tâm Y tế Hilo sau khi thuyền quay trở lại Wailoa Boat Harbour.

Sở Cứu hỏa Quận Hawaii cho biết một cô gái 20 tuổi cũng đang ở trong tình trạng nguy kịch vkhi bị gãy xương đùi. 22 trường hợp khác bị bỏng  nặng và bị trầy xước do va chạm lúc hoảng loạn. Trong số này đã có  12 người đã được ra bệnh viện.

43872616_303

 

Các nạn nhân gặp tai nạn khi đang tham gia tour du lịch dịch vụ thường xuyên cho phép mọi người xem dòng dung nham chảy vào đại dương. US Coast Guard trước đó đã cho phép các nhà điều hành tour du lịch bơi thuyền của họ tới khu vực ngoài dòng chảy dung nham 50m.

43963312_303

 

Các hành khách khai với cơ quan điều tra rằng lúc gặp sự cố, chiếc thuyền ở ngoài khu vực an toàn.

43713101_303

 

Núi lửa Kilauea đã phá hủy hơn 700 ngôi nhà trên Đảo Lớn thuộc quần đảo Hawaii kể từ khi nó bắt đầu phun trào kể từ tháng Năm.

Vũ An

Tin khác

Tin tức 7 phút trước
(SHTT) - Vào chiều ngày 26/9 tại Km 83 cao tốc Nội Bài - Lào Cai, một công nhân đã không may bị trượt ngã khi đang sửa mặt đường và bị xe tưới nhũ tương cán qua, tử vong tại chỗ.
Tin tức 23 phút trước
(SHTT) - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có văn bản 2928/SGDĐT-KHCN gửi UBND các quận, huyện, thị xã, các cơ sở giáo dục trực thuộc hướng dẫn tăng cường công tác quản lý thu chi năm học 2022-2023. Văn bản hướng dẫn chi tiết việc tổ chức thu các khoản thu để bảo đảm minh bạch, đúng quy định.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Sáng 27/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp với Chủ tịch UBND tỉnh thành ở miền Trung, Tây Nguyên và các bộ ngành chỉ đạo công tác ứng phó khẩn cấp với bão Noru.
Tin tức 7 giờ trước
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Ấn Độ đang phát triển hết sức tốt đẹp trên tất cả các trụ cột, đặc biệt là hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư, ở cả cấp độ quốc gia và địa phương.
Tin tức 7 giờ trước
(SHTT) - Sở Thông tin & Truyền thông (TT&TT) Thanh Hóa hợp tác Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tăng cường hoạt đông thông tin, tuyên truyền về doanh nghiệp, doanh nhân, thúc đẩy phát triển thương hiệu doanh nghiệp và là cầu nối để báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE