SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 01/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hạt dẻ nướng cho ngày lạnh ấm cúng, chị em nên làm ngay

18:52, 24/10/2018
(SHTT) - Những ngày trời se lạnh, chị em có thể làm ngay món hạt dẻ nướng để lấy điểm với cả nhà nhé.

Nguyên liệu

Nguyên liệu làm món hạt dẻ nướng.

- 500g hạt dẻ tươi

- 1 thìa canh đường

- 2 thìa canh nước lọc

- 1 thìa canh dầu ăn

Cách làm

Hạt dẻ rửa sạch, để ráo, dùng mũi dao nhọn rạch vài đường lên hạt dẻ.

Chuẩn bị khay nướng, lót giấy nướng lên khay, xếp hạt dẻ vào khay.

Cho hạt dẻ vào một cái bát lớn, thêm dầu ăn, trộn đều.

Món này ăn nóng rất ngon.

Chuẩn bị khay nướng, lót giấy nướng lên khay, xếp hạt dẻ vào khay. Trộn đều nước lọc và đường, quét hỗn hợp này lên khắp bề mặt hạt dẻ. Cho khay hạt dẻ vào lò nướng đã làm nóng ở 180 độ C trước 10 phút, nướng trong khoảng 20-30 phút đến khi hạt dẻ chín, thơm và bóng.

Duy Uyên

Tin khác

Khoa học Công nghệ 17 giờ trước
(SHTT) - Thời gian qua hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) của thành phố Hà Nội đạt được một số kết quả đánh ghi nhận. Hà Nội đã khẳng định vai trò là trung tâm hàng đầu về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của cả nước.
Khoa học Công nghệ 23 giờ trước
(SHTT) - Tại hội thảo lấy ý kiến về Chiến lược phát triển khoa học công nghệ đến năm 2025 của TPHCM do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức, nhiều chuyên gia nhận định việc cơ chế tài chính chưa phù hợp đang là vẫn đề nan giải hạn chế quy trình chuyển giao của các nghiên cứu khoa học.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, ông thợ sửa xe Đặng Hoàng Sơn đã được Hiệp hội sáng chế và sở hữu trí tuệ Thế giới (WLPO) cùng Malaysia công nhận và trao huy chương vàng cho sáng chế bộ tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - TS Nguyễn Tuấn Minh đến từ Viện Công nghệ Môi trường thuộc Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam cùng nhóm cộng sự đã phát triển thành công một thiết bị làm sách khí sinh học đầu tiên tại Việt Nam phục vụ cho hoạt động đốt phát điện ở quy mô lớn.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, nhóm các nhà khoa học do GS.TS Dương Tấn Nhựt từ Viện Nghiên cứu khoa học Tây Nguyên dẫn đầu đã công bố các nghiên cứu quan trọng trong công tác cải thiện giống cây sâm Ngọc Linh tại Việt Nam. Đây cũng là những nghiên cứu đầu tiên về chọn tạo giống cây sâm Ngọc Linh trên thế giới.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE