SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 27/01/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hapro lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh TOP 10 Công ty bán lẻ uy tín năm 2022

12:39, 27/10/2022
(SHTT) - Mới đây, tại Khách sạn Sheraton Hà nội, Hapro tiếp tục được vinh danh lần thứ 5 liên tiếp trong TOP 10 Công ty bán lẻ uy tín năm 2022.

Hai năm đại dịch Covid-19 bùng phát là khoảng thời gian khó khăn đối với tất cả các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Đến nay, dịch bệnh đã phần nào được kiểm soát, thị trường đã dần ổn định trở lại tạo cơ hội để các doanh nghiệp tiếp tục hoạt động và phát triển.

Hapro cũng không năm ngoài những tác động đó, tuy nhiên, Tổng công ty cũng đã và đang chứng minh được bản lĩnh của mình khi lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh Top 10 Công ty bán lẻ uy tín do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với báo Vietnamnet tổ chức.

Vững vàng vượt qua đại dịch, Hapro tiếp tục phát triển và đã đạt được những thành tựu nhất định. Năm 2022, lần thứ 5 liên tiếp Hapro được vinh danh là Top 10 Công ty bán lẻ uy tín
Vững vàng vượt qua đại dịch, Hapro tiếp tục phát triển và đã đạt được những thành tựu nhất định. Năm 2022, lần thứ 5 liên tiếp Hapro được vinh danh là Top 10 Công ty bán lẻ uy tín.

Thị trường bán lẻ đã và đang sôi động trở lại trong nhịp sống của thời kỳ bình thường tiếp theo. Để vững vàng vượt qua đại dịch, thời gian qua, Ban Lãnh đạo Hapro đã chung sức, đồng lòng và thống nhất cao chủ trương “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 nhằm phục hồi phát triển hoạt động SXKD sau đại dịch”.

Hệ thống bán lẻ mang thương hiệu BRGMart và Haprofood/BRGMart phát triển mạnh mẽ với mạng lưới rộng lớn, trải dài trên khắp cả nước, đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Với thế mạnh là một trong những đơn vị xuất khẩu hàng nông sản lớn của Việt Nam, Hapro và một số doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Tập đoàn BRG đã đầu tư chiều sâu vào sản xuất một số chủng loại hàng hóa tiêu dùng thiết yếu như Gạo Hapro Đồng tháp, Hạt điều Hapro, nước tinh khiết Pha lê – Thủy tạ, Rượu Vang Thăng Long, Gốm Chu đậu… qua đó góp phần tạo nên sự đa dạng, ổn định nguồn hàng và chất lượng cho Bộ sản phẩm hàng hóa của hệ thống bán lẻ BRGMart và Haprofood/BRGMart.

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Hapro còn được Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Hà Nội, cơ quan ban ngành các cấp và cộng đồng ghi nhận, đánh giá cao trong việc triển khai thực hiện các chương trình bình ổn giá, cứu trợ bão lụt, kích cầu tiêu dùng, đưa hàng Việt về nông thôn; ghi nhận những sẻ chia, quyên góp nhằm góp phần chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 tại Thủ đô.

Để phục vụ nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của người tiêu dùng, hệ thống siêu thị BRGMart và Haprofood/BRGMart luôn nỗ lực để đảm bảo hàng hóa dồi dào với chất lượng tốt nhất.
Để phục vụ nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của người tiêu dùng, hệ thống siêu thị BRGMart và Haprofood/BRGMart luôn nỗ lực để đảm bảo hàng hóa dồi dào với chất lượng tốt nhất.

Trải qua thời kỳ dịch bệnh phức tạp, dưới sự định hướng của Tập đoàn BRG, Hapro đã không ngừng nỗ lực để xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh, kết hợp giữa online và offline. Không chỉ phục vụ khách hàng mua sắm trực tiếp tại các điểm bán, hệ thống BRGMart và Haprofood/BRGMart còn triển khai phương thức bán hàng đa kênh như nhận đặt hàng qua App mua sắm trực tuyến BRG shopping, hotline, fanpage, zalo, dịch vụ giao hàng tại nhà, tổng đài chăm sóc khách hàng của các siêu thị/minimat đều vận hành hết công suất trong thời gian qua.

Ngoài ra, tại hệ thống BRGMart và Haprofood/BRGMart xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt qua ví điện tử hoặc thẻ tín dụng/ATM của các ngân hàng cũng dần trở nên phổ biến hơn.

Bằng những nỗ lực không ngừng, thương hiệu bán lẻ Hapro, hệ thống siêu thị BRGMart, minimart Haprofood/BRGMart và Hapromart đã có những bước phát triển, ghi dấu trong lòng người tiêu dùng và là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Thủ đô. Tự hào được vinh danh Top 10 Công ty bán lẻ uy tín lần thứ 5 liên tiếp là sự ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của Hapro trong việc mang đến các sản phẩm dịch vụ nhằm phục vụ người tiêu dùng, tạo vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Top 10 Công ty bán lẻ uy tín là giải thưởng thường niên do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam phối hợp với báo điện tử Vietnamnet tổ chức.

Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 8 và 9/2022.

Tin khác

Thương hiệu 19 giờ trước
Làng Chài Xưa là bảo tàng nước mắm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tái hiện sống động cuộc sống của làng chài Phan Thiết xưa, lưu giữ ký ức văn hóa đặc sắc với hơn 300 năm lịch sử đầy thăng trầm.
Thương hiệu 2 ngày trước
Xây dựng cơ sở dữ liệu vùng trồng và ứng dụng công nghệ blockchain trong quản lý, truy xuất nguồn gốc là bước đột phá nhằm bảo vệ, nâng cao chất lượng bền vững thương hiệu tỏi Lý Sơn, mở ra cơ hội lớn cho xuất khẩu.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Người tuổi Mão thường được đánh giá là thông minh, nhiệt tình, nhanh nhẹn nên họ dễ thành công ở nhiều lĩnh vực. Dưới đây là một số danh nhân tiêu biểu được sinh vào năm Mão trong lịch sử Việt Nam.
Thương hiệu 6 ngày trước
(SHTT) - Lại một năm nữa đi qua với rất nhiều dấu ấn, vui có, buồn có, thành công có, thất bại có nhưng hơn tất cả là sự trưởng thành trong mỗi con người, sự vững vàng trong mỗi doanh nghiệp vượt qua khó khăn, kiên định với mục tiêu, mang lại những giá trị thực sự tốt đẹp.
Thương hiệu 6 ngày trước
Vừa tròn 18 tuổi, Đào Minh Phương (Hà Nội) ghi được dấu ấn đặc biệt khi giành được suất học bổng cao nhất của trường Đại Học Bond (Úc). Đây là học bổng 50% học phí toàn khóa học, trị giá 64.800 USD Úc, tương đương hơn 1 tỷ đồng.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới