SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 04/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Hành trình 'Về miền quốc bảo' sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

06:44, 15/04/2022
Ngày 14/4, Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức buổi họp báo chương trình Caravan Famtrip 2022 với chủ đề: Hành trình “Về miền quốc bảo sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Trần Tuấn Hùng - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Dương kiêm Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết hành trình sẽ xuất phát từ Bình Dương qua các tỉnh Bình Phước, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum và có điểm cuối tại vườn sâm 700ha trên núi Ngọc Linh thuộc địa bàn huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum).

Theo ông Hùng, mục tiêu quan trọng nhất của chương trình Caravan Famtrip 2022 là giúp các doanh nghiệp du lịch phục hồi, phát triển, đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch của tỉnh Bình Dương.

Đây cũng là dịp quý báu để các thành viên của Hiệp hội Du lịch Bình Dương có cơ hội giới thiệu các sản phẩm của du lịch Bình Dương đến với các công ty du lịch, bạn bè du khách trên cả nước.

Chương trình Caravan Famtrip 2022 kéo dài 5 ngày 4 đêm, từ ngày 22 - 26/4/2022 với phương tiện gồm 45 xe cá nhân tự lái tham gia đoàn Caravan, số lượng đại biểu tham gia là 200 đại biểu.

2

Quang cảnh buổi họp báo chương trình Caravan Famtrip 2022 với chủ đề: Hành trình “Về miền quốc bảo sâm Ngọc Linh Kon Tum K5” 

Trong suốt quá trình tham gia sự kiện, các thành viên sẽ được trải nghiệm, khảo sát các điểm đến tuyệt vời, độc đáo, mới lạ của khu vực Tây Nguyên, từ đó các đơn vị sẽ tổ chức nhiều tour, tuyến du lịch đưa du khách trong và ngoài nước đến Tây Nguyên, và ở chiều ngược lại, các tỉnh Tây Nguyên đến với Bình Dương.

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn An - Giám đốc Kinh doanh Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cho biết hưởng ứng chủ trương phát triển sâm Ngọc Linh Kon Tum K5, gắn quốc bảo này với quốc kế dân sinh và tạo điều kiện cho người dân phát triển kinh tế, đơn vị sẽ tặng 1 triệu cây sâm giống cho đồng bào dân tộc Xê Đăng ở Kon Tum.

Có thể nói, chương trình Caravan Famtrip lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần thúc đẩy việc liên kết giữa Bình Dương với tỉnh Kon Tum cũng như các tỉnh, thành khác trong việc tạo ra nhiều sản phẩm du lịch chất lượng, phù hợp với tình hình mới như hiện nay, góp phần chung sức phát triển du lịch Việt Nam ngày càng khởi sắc hơn.

 Đinh Nam

Tin khác

Giải trí 4 giờ trước
Du lịch Đà Nẵng dần nâng tầm được thương hiệu khi luôn tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ tiện ích, mới mẻ, hướng tới mục tiêu thu hút du khách trở lại.
Giải trí 3 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, nam rapper, nhà sản xuất và doanh nhân Kanye West đã bị kiện vì cáo buộc sử dụng một đoạn trong bài hát của nhạc sĩ Marshall Jefferson mà không được phép.
Giải trí 3 ngày trước
Sinh ra và lớn lên trong cộng đồng người S'tiêng và Châu Mạ, gần Vườn Quốc gia (VQG) Cát Tiên, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, cô gái Ká Tuyền được biết đến là hướng dẫn viên tài năng, am hiểu và rất yêu thiên nhiên núi rừng.
Giải trí 4 ngày trước
(SHTT) - Công ty TNHH Mây Lang Thang - đơn vị tổ chức đêm nhạc "Dấu chân địa đàng" đã thừa nhận sai sót khi để ca sĩ Khánh Ly hát bài “Gia tài của mẹ” ngoài danh mục đăng ký.
Giải trí 5 ngày trước
Xuất hiện tại đêm nhạc Trịnh Công Sơn chủ đề: “Huế - Sài Gòn – Hà Nội”, dàn diễn viên phim “Em và Trịnh” gửi tặng tiếng hát trước hơn 10.000 khán giả tại Quảng trường Ngọ Môn do gia đình cố nhạc sĩ tổ chức.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE