SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 20/03/2026
  • Click để copy

Hàng Việt xanh 'lên sóng' livestream thu hút người tiêu dùng trẻ

13:44, 20/03/2026
(SHTT) - Sáng ngày 20/3, tại không gian số 62 Tràng Tiền (Hoàn Kiếm, Hà Nội), chương trình “Sức sống hàng Việt” lần thứ 3 với chủ đề “Thanh niên Việt Nam tự hào hàng Việt” đã chính thức khai mạc.

Đây là sự kiện ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, do Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước chủ trì phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức. Chương trình nhằm tạo đòn bẩy giúp các doanh nghiệp nội địa quảng bá sản phẩm, tối ưu hóa kênh phân phối trên các nền tảng số và tiếp cận gần hơn với đối tượng khách hàng trẻ.

gen-h-1

Chương trình “Sức sống hàng Việt” lần thứ 3 với chủ đề “Thanh niên Việt Nam tự hào hàng Việt” đã chính thức khai mạc 

Điểm nhấn của kỳ triển lãm lần này là sự góp mặt của ba doanh nghiệp trẻ tiêu biểu, đại diện cho xu hướng sản xuất xanh và bền vững gồm Nghệ Sành INVEST, Hợp tác xã Hà Nội Xanh và ONA Global. Tại các gian trưng bày, người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận với nhiều dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên như thực phẩm từ nghệ ủ lên men, các dòng hóa mỹ phẩm chăm sóc cá nhân từ bưởi Diễn, gừng, sả và các sản phẩm gia dụng thân thiện với môi trường. Tất cả sản phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và nguồn gốc, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của thị trường hiện đại.

Không chỉ dừng lại ở hoạt động trưng bày truyền thống, ban tổ chức còn đẩy mạnh tương tác trên không gian mạng thông qua tọa đàm “Thanh niên Việt Nam tự hào hàng Việt” diễn ra vào sáng 21/3 trên nền tảng TikTok. Ngay sau đó là phiên livestream bán hàng đặc biệt với sự tham gia của diễn viên Lương Thu Trang và nhà sáng tạo nội dung Quỳnh Trang. Sự kết hợp giữa nghệ sĩ và doanh nghiệp trong các phiên live được kỳ vọng sẽ tạo ra luồng gió mới, giúp hàng Việt 100% "made in Vietnam" lan tỏa mạnh mẽ hơn đến cộng đồng người dùng trẻ theo phương thức mua sắm giải trí hiện đại.

gen-h-2

Từ ngày 20 đến 22/3, không gian trải nghiệm tại Tràng Tiền sẽ mở cửa đón khách từ 9h00 đến 21h00 hằng ngày. 

Xuyên suốt thời gian từ ngày 20 đến 22/3, không gian trải nghiệm tại Tràng Tiền sẽ mở cửa đón khách từ 9h00 đến 21h00 hằng ngày. Tại đây, người dân không chỉ được tham quan, mua sắm với mức giá ưu đãi mà còn được tư vấn trực tiếp về các quy trình sản xuất sạch. Việc duy trì và phát triển chuỗi chương trình “Sức sống hàng Việt” một lần nữa khẳng định vai trò đồng hành của cơ quan quản lý nhà nước trong việc hỗ trợ doanh nghiệp thích ứng với xu hướng tiêu dùng mới, góp phần nâng cao vị thế hàng nội địa và thúc đẩy thị trường trong nước phát triển bền vững.

PV

Tin khác

Media 1 phút trước
(SHTT) - Sáng ngày 20/3, tại không gian số 62 Tràng Tiền (Hoàn Kiếm, Hà Nội), chương trình “Sức sống hàng Việt” lần thứ 3 với chủ đề “Thanh niên Việt Nam tự hào hàng Việt” đã chính thức khai mạc.
Media 23 giờ trước
(SHTT) - Đội Quản lý thị trường số 2, Chi cục QLTT Cao Bằng phát hiện tại 02 cở sở của hộ kinh doanh phân bón N.T.T và hộ kinh doanh H.T.H. đang bày bán 2.500 kg phân đạm Trung Quốc nhãn hiệu JianFeng nhập lậu.
Media 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Đội Quản lý thị trường số 22 thuộc Chi cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội đã tiến hành kiểm tra đột xuất một địa điểm kinh doanh tại số 208 Tân Phong, phường Đông Ngạc, qua đó phát hiện gần 1 tấn thực phẩm nhập lậu.
Media 3 ngày trước
(SHTT) - Chi cục Quản lý thị trường vừa hoàn tất hồ sơ chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Đắk Lắk truy cứu trách nhiệm hình sự đối với đối tượng liên quan đến vụ việc có dấu hiệu của tội sản xuất hàng giả là gần 90 tấn phân bón với giá trị hơn 1 tỷ đồng.
Media 6 ngày trước
(SHTT) - Chiều ngày 13/3/2026, tại Chùa Quán Sứ, Ban Văn hóa Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã chính thức tổ chức lễ công bố cuộc thi sáng tác nghệ thuật Phật giáo “Sáng Đạo Trong Đời 2026” và ra mắt album đặc biệt mang tên “Những ngày yên - Tịnh tâm cùng Kinh Phật”.
.